เด็กร้านทำอื้อฉาว ล้างรองเท้าในอ่าง ใช้ล้างแก้วกาแฟดัง

ข่าว

เด็กร้านทำอื้อฉาว ล้างรองเท้าในอ่าง ใช้ล้างแก้วกาแฟดัง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ค. 2557 12:27 น.

บันทึก

เจ้าของร้านกาแฟสดชื่อดังในปั๊มน้ำมันเมืองคอนแสดงสปิริต โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก ขอโทษลูกค้า หลังมีภาพพนักงานนำรองเท้ามาล้างรวมกับแก้วในร้านกาแฟ...

เมื่อวันที่ 1 ก.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางในโซเซียลมีเดีย หลังมีผู้โพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อวันที่ 27 มิ.ย. 57 จำนวน 7 ภาพ พร้อมทั้งเขียนข้อความ "What she Wash" เหตุเกิดในร้านขายกาแฟสดชื่อดังในปั๊มน้ำแห่งหนึ่ง บริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองนครศรีธรรมราช กับข้อความว่า "คราวหน้าอยากกินกาแฟแก้ง่วง ก็แวะมาที่นี่นะตาสว่างแหละ อิอิ บอกให้"

ทั้งนี้ ภาพแอบถ่ายในร้านกาแฟดังกล่าว เป็นภาพพนักงานสาวคนหนึ่ง แต่งกายชุดเสื้อลายดอกสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ยืนล้างรองเท้าสีน้ำตาลในอ่างล้างแก้วของร้าน โดยไม่สนใจสายตาของลูกค้า หรือพนักงานในร้านแต่อย่างใด จนทำให้มีการโพสต์แสดงความคิดเห็นกันไปอย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม ที่พนักงานแอบเอารองเท้ามาล้างและถูปนกับแก้วในร้าน

ต่อมา หลังจากมีการโพสต์ต่อกันไปอย่างกว้างขวาง ได้มีเจ้าของร้านกาแฟที่เกิดเหตุ เขียนข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว ในชื่อ "Porjet Limpadung" ใจความขออภัยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมน้อมรับผิดและจะปรับปรุงและแก้ไข ขณะเดียวกันทางร้านได้ว่ากล่าวตักเตือนพนักงานแล้ว จะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก

มีรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากเจ้าของร้านกาแฟได้โพสต์ข้อความขอโทษเจ้าของภาพและลูกค้าคนอื่น พร้อมได้ลงโทษพนักงานและจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก ทำให้ได้รับเสียงชื่นชมจากผู้คนจำนวนมากในเฟซบุ๊กที่เจ้าของร้านกล้าออกมาแสดงความรับผิดชอบยอมรับผิดในครั้งนี้ และได้เขียนข้อความแสดงความชื่นชม รวมทั้งผู้โพสต์ภาพ ก็ได้เขียนแสดงความขอบคุณเจ้าของร้านอย่างจริงใจ โดยบอกว่า ไม่ได้ติดใจอะไรมาก เพียงแค่อยากให้พนักงานคนดังกล่าวมีจิตสำนึกรับผิดชอบต่อสังคมให้มากขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ
04:30

นาทีช็อก! น้ำป่าทะลักกลางลำธารที่จีน คนหนีไม่ทัน จมหายไปกับกระแสน้ำ ตาย 7 ศพ

ApplicationMy Thairath

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565 เวลา 15:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์