จ่า ทอ.ควบปิกอัพเข้ากรุง-ตกถนนชนขอบท่อดับคาที่2ศพ

ข่าว

จ่า ทอ.ควบปิกอัพเข้ากรุง-ตกถนนชนขอบท่อดับคาที่2ศพ

ไทยรัฐออนไลน์

6 มิ.ย. 2557 21:30 น.

อุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ศพ จ่าทหารอากาศขับปิกอัพพาญาติออกจากหาดใหญ่จะเข้ากรุงเทพฯ ถึง อ.เวียงสระ รถตกถนน ชนขอบท่อคอนกรีตอย่างแรง ส่งผลให้จ่าคนขับตายคาที่พร้อมญาติ 2 ศพ บาดเจ็บสาหัสอีก 2 คาดไม่ชำนาญเส้นทาง

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 6 มิ.ย. ร.ต.ท.นฤคม คุ่ยยกสุย ร้อยเวร สภ.เขานิพันธ์ อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถกระบะเสียหลักตกเกาะกลางถนน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่ถนนสาย 41 ขาขึ้นกรุงเทพฯ พื้นที่ ม. 5 ต.เขานิพันธ์ อ.เวียงสระ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเวียงสระ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน พบรถกระบะโตโยต้า ตอนครึ่ง สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผก 5277 สงขลา ชนขอบท่อระบายน้ำที่ทำเป็นคันคอนกรีต บริเวณเกาะกลางถนน สภาพด้านหน้าของรถพังเสียหายยับเยิน และพบสิ่งของภายในรถกระเด็นออกนอกตัวรถกระจายเต็มพื้นที่ เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ 2 คน ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือจ่าโทวิศิษฐ์ มูเก็ม อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 95/203 ม.5 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สังกัดกองทัพอากาศ และนางอรัญชนา มูเก็ม ไม่ทราบอายุ อยู่บ้านเลขที่ 5 หมู่ที่ 5 ต.คลองแห อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา สภาพศพแขนขาหัก บอบช้ำตามร่างกาย

นอกจากนั้นยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช ทราบชื่อต่อมา ชื่อนางรัตนา มูเก็ม อายุ 31 ปี และ ด.ช.ฟาฮีส มูเก็ม อายุ 9 ขวบ สภาพมีบาดแผลตามร่างกาย

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าตรู่ จ่าโทวิศิษฐ์ ได้ขับรถเดินทางออกจากบ้านที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ มาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักลงข้างทางแล้วพุ่งชนขอบท่อระบายน้ำเกาะกลางถนนอย่างแรง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว สาเหตุเบื้องต้นคาดว่า คนขับอาจหลับในหรือไม่ก็ไม่ชำนาญเส้นทาง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้
08:04

ความจริงเปิดเผย!! แม่ส่งมือถือแตงโมให้บังแจ็ค อ้างหลงเชื่อกู้ข้อมูลได้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์