รวบผัวเมียตระเวนลัก จยย. ใช้ลูก 6 ขวบนั่งตบตา ตร.

ข่าว

รวบผัวเมียตระเวนลัก จยย. ใช้ลูก 6 ขวบนั่งตบตา ตร.

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2557 22:00 น.

รวบผัวเมียตระเวนลัก จยย. ในพื้นที่กระบี่-ภูเก็ต หลังขโมยได้ให้เมียขี่ พร้อมเอาลูก 6 ขวบ นั่งซ้อน ตบตาเจ้าหน้าที่ สารภาพทำมาแล้วนับสิบครั้ง ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 พ.ค. 57 พ.ต.ท.ชัชวาล นิลจันทร์ สว.สส.สภ.เมืองกระบี่ ร.ต.ท.นิรุตต์ ดินแดง รอง สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จับกุม นายนิมนต์ สุเหร็น อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 71 ม.8 ต.ทุ่งค่าย อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง พร้อมภรรยาคือ นางยุพา สุเหร็น อายุ 25 ปี และบุตรชายวัย 6 ขวบ พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน ขธน 690 ภูเก็ต และรถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน ขขต 879 กระบี่ และปะแจ 1 อัน โดยจับกุมได้ที่บริเวณถนนกระบี่เขาทอง ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่

สืบเนื่องจาก ในช่วงตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายขโมยรถจักรยานยนต์ในพื้นที่ จ.กระบี่ โดยเฉพาะอำเภอเมืองหลายครั้ง เจ้าหน้าที่จึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุ ที่ ต.ปากน้ำ หลังโรงแรมแห่งหนึ่ง จนพบผู้ต้องหาเป็นชายและหญิง นอกจากนั้น ยังมีเด็กนั่งอยู่ด้วย จึงได้ติดตามสืบสวน กระทั่งวันนี้ ได้มีเหตุรถถูกขโมยจากพื้นที่ ต.อ่าวนาง และคนร้ายขับคู่กันมา 2 คัน เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงออกตระเวนหา กระทั่งพบผู้ต้องหาจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม

จากการสอบสวน นายนิมนต์ ให้การว่า เคยทำงานเป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์อยู่ที่ จ.ตรัง ได้เดินทางมา จ.ภูเก็ต เพื่อขโมยรถขับมาที่ จ.กระบี่ แล้วเช่าโรงแรมแห่งหนึ่ง จากนั้นก็ออกตระเวนขโมยรถรวมกว่า 10 ครั้ง โดยจะให้ภรรยาขี่รถคันที่ขโมยได้ พร้อมให้ลูกชายนั่งซ้อนเพื่อไม่ให้ผิดสังเกต ส่วนวิธีการจะใช้เพียงปะแจอันเดียวก็สามารถไขกุญแจรถได้ โดยจะเลือกเฉพาะรถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ เพราะขายได้ราคาคันละกว่า 1 หมื่นบาท.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง
03:21

ครูเรียกนักเรียนเข้าห้องปกครอง เหตุรับจ๊อบขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยก แต่สุดท้ายจบซึ้ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์