ผู้ว่าฯยันไม่มีผู้เสียชีวิตจากเหตุบึมป่วนหาดใหญ่

ข่าว

ผู้ว่าฯยันไม่มีผู้เสียชีวิตจากเหตุบึมป่วนหาดใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2557 16:42 น.

บันทึก

"กฤษฎา บุญราช"​ ยืนยันยังไม่มีผู้เสียชีวิตจากเหตุระเบิดป่วนหาดใหญ่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอาการไม่รุนแรงสามารถพูดคุยได้ "ไพร" ระบุระเบิดเกิดขึ้น 2 จุด... 

เมื่อวันที่ 6 พ.ค. นายกฤษฎา บุญราช ผู้ว่าราชการ จ.สงขลา กล่าวภายหลังเกิดเหตุระเบิดพร้อมกันมากกว่า 1 จุด ในพื้นที่เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา ว่า มีระเบิดเกิดขึ้น 2 จุด คือ ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ สาขา ถ.พลพิชัย และบริเวณ สภ.หาดใหญ่ โดยมีผู้ได้รับบาดจากเหตุบริเวณร้านสะดวกซื้อ แต่อาการไม่สาหัส สามารถพูดคุยได้ ส่วนบริเวณ สภ.หาดใหญ่ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กำลังเข้าตรวจสอบว่า ระเบิดที่เกิดขึ้นเป็นชนิดใด ล่าสุด หลังเกิดเหตุได้สั่งให้เจ้าหน้าที่เพิ่มความเข้มงวดในการเฝ้าระวังแล้ว 

ด้าน นายไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ กล่าวว่า ระเบิดเกิดขึ้น 2 จุด โดยจุดบริเวณร้านสะดวกซื้อเป็นจักรยานยนต์บอมบ์ อย่างไรก็ตาม ผู้ว่าราชการ จ.สงขลาเตรียมแถลงข่าวใน เวลา 16.30 น. เพื่อให้ข้อมูลเป็นไปในทิศทางเดียวกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 04:35 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์