คนขี่ จยย. ซิ่งเกาะท้ายสิบล้อ ให้รถใหญ่ช่วยลากไป ไกล 3-4 กม. (คลิป)

ข่าว

  คนขี่ จยย. ซิ่งเกาะท้ายสิบล้อ ให้รถใหญ่ช่วยลากไป ไกล 3-4 กม. (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ธ.ค. 2564 16:05 น.

  ผู้ใช้ถนนถ่ายคลิป หนุ่มขี่ จยย. ซิ่งบิดไปเกาะท้ายรถสิบล้อ ให้รถใหญ่ช่วยลากไป ไกล 3-4 กม. ช่วงรอยต่อถนนปัตตานี – นราธิวาส หวั่นเกิดอุบัติเหตุ หากสิบล้อ เบรกกะทันหัน 

  วันที่ 2 ธ.ค. ในโลกโซเชียล มีการแชร์คลิปชายขี่จักรยานยนต์ ไล่รถสิบล้อ ก่อนที่จะเกาะท้ายรถสิบล้อที่ขับด้วยความเร็ว เป็นระยะทางประมาณ 3 กม. ทำให้เกรงว่าจะเกิดอันตราย โดยเหตุการณ์เกิดบนช่วงรอยต่อถนนปัตตานี – นราธิวาส

  นางสาวนูรณัจมีนา หะมะ ผู้ที่ถ่ายคลิปเล่าว่า ตนกำลังเดินทางจากอำเภอหาดใหญ่เพื่อที่กลับบ้านไปจังหวัดนราธิวาสด้วยรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งตอนนั้นอยู่บริเวณถนนเส้น 42 เส้นหลักระหว่างรอยต่อปัตตานี-นราธิวาส ตนได้สังเกตเห็นชายคนหนึ่ง ขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างเร็ว และบิดรถเพื่อไล่จับท้ายของรถสิบล้อพ่วงที่อยู่ด้านหน้าของรถตน จนสามารถจับได้ และให้รถสิบล้อพ่วงลากรถไปแบบนั้นไกลกว่า 3-4 กิโลเมตร พอเห็นอย่างนั้นตนจึงหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายวิดีโอ บันทึกเหตุการณ์ไว้ ซึ่งคาดว่ารถสิบล้อพ่วง ขับด้วยความเร็วกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนใกล้ถึงด่านตรวจ คนขี่รถจักรยานยนต์จึงปล่อยมือออกจากรถและขับขี่ไปตามปกติ

  นางสาวนูรณัจมีนา กล่าวด้วยว่า ก่อนหน้าที่เดินทางกลับบ้าน ก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ ซึ่งตนกลัวว่ารถบรรทุกสิบล้อจะเบรกกะทันหัน จนทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รับศพแม่ทั้งกลมกับลูกชาย ตายริมสุวรรณภูมิ เผาวัดบางพลีใหญ่กลาง
   04:24

   รับศพแม่ทั้งกลมกับลูกชาย ตายริมสุวรรณภูมิ เผาวัดบางพลีใหญ่กลาง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คลิปหวาดเสียวเกาะท้ายสิบล้อจยย.ซิ่งปัตตานีเตือนภัยอันตราย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 15:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์