น้ำป่าท่วมถนนสายเอเชียที่ชุมพร ช่วงกม.33-35 ขึ้นล่องไม่ได้สั่งปิดตลอดคืน (คลิป)

ข่าว

  น้ำป่าท่วมถนนสายเอเชียที่ชุมพร ช่วงกม.33-35 ขึ้นล่องไม่ได้สั่งปิดตลอดคืน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  12 พ.ย. 2564 21:20 น.

  ชุมพรปิดถนนสายเอเชีย 41 ขาขึ้น กทม.ที่สี่แยก อ.หลังสวน และ ขาล่องใต้ที่แยกปฐมพร อ.เมือง เนื่องจากน้ำป่าไหลทะลักท่วมถนนสูงช่วง กม.ที่ 33-35 รถนับร้อยคันติดบนถนน คืนนี้ขอชะลอเดินทางลงใต้ไปก่อน

  เมื่อเวลา 19.45 น. วันที่ 12 พ.ย. 64 นายณรงค์ หลักกำจร ประชาสัมพันธ์ จังหวัดชุมพร เปิดเผยว่า สถานการณ์น้ำป่าไหลหลากใน จ.ชุมพร ได้ทวีความรุนแรงขึ้น เมื่อน้ำป่าได้ไหลเข้าท่วมจนระดับน้ำสูงมากบนทางหลวงหมายเลข 41 ถนนสายเอเชีย ช่วง อ.สวี หลัก กม.ที่ 33 ถึง 35 ทั้งขาขึ้นและขาล่องทำให้รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ แต่มีรถยนต์นับร้อยคันเข้าไปติดอยู่บนถนนไม่สามารถขยับได้ ส่งผลให้การจราจรจากภาคใต้ขึ้นล่อง กทม. ไม่สามารถใช้การได้

  นายสมพร ปัจฉิมเพชร รอง ผวจ.ชุมพร รักษาการ ผวจ.ชุมพร ได้สั่งให้ปิดถนนในช่วงขาขึ้น กทม.ที่สี่แยกอำเภอหลังสวน และขาล่องใต้ที่สี่แยกปฐมพร อ.เมืองชุมพร เพื่อให้ผู้ขับรถหยุดรถที่สองจุดซึ่งสามารถหาที่พัก และอาหาร ห้องสุขาได้ คาดว่าสถานการณ์ จะอยู่จนถึงช่วงเช้าในวันพรุ่งนี้ จึงขอให้ผู้เดินทาง ชะลอการเดินทางขึ้นล่อง กทม.ภาคใต้ในคืนนี้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
   03:07

   อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้ำป่าไหลหลากถนนสายเอเชีย 41ปิดการจราจรปิดถนนเอเชียอ.สวีชุมพรน้ำท่วมชุมพรปิดถนนลงใต้สี่แยกปฐมพรสี่แยก อ.หลังสวนข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 18:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์