มาแล้วไฟลต์แรก 229 คน อยู่ภูเก็ตไม่ต้องกักตัว กินดื่มเที่ยวได้อิสระ (คลิป)

ข่าว

  มาแล้วไฟลต์แรก 229 คน อยู่ภูเก็ตไม่ต้องกักตัว กินดื่มเที่ยวได้อิสระ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ย. 2564 11:57 น.


  ภูเก็ตเปิดห้องรับแขกโลกอีกครั้ง รับนักท่องเที่ยวแบบไม่ต้องกักตัว เที่ยวบินแรก ซูริค-ภูเก็ต ผู้โดยสาร 229 คน กิน ดื่ม เที่ยว ได้อย่างเสรี

  เวลา 08.00 น. วันที่ 1 พ.ย. ที่ประตูทางออกขึ้นเครื่องหมายเลข 11 อาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ ท่าอากาศยานภูเก็ต อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ผู้บริหารพร้อมด้วยพนักงานท่าอากาศยานภูเก็ต การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต ตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ตและเจ้าหน้าที่สายการบินร่วมให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกผู้โดยสารเที่ยวบินปฐมฤกษ์ตามมาตรการเข้าประเทศโดยไม่ต้องกักตัว (Test&go และ Sandbox) ของสายการบิน Edelweiss เที่ยวบินที่ WK050 เส้นทางการบิน ZHR-HKT (ซูริค-ภูเก็ต)

  สำหรับเที่ยวบินนี้ เป็นเที่ยวบินที่นำนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ จำนวน 229 คน เดินทางมาท่องเที่ยวและพักผ่อนท่ามกลางรอยยิ้มจากนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้มีโอกาสเดินทางมายัง จ.ภูเก็ต เนื่องจากไม่ต้องมีการกักตัว 7 วันหรือ 14 วันอีกต่อไป โดยเฉพาะพื้นที่ จ.ภูเก็ต เป็นพื้นที่สีฟ้า สามารถดื่มแอลกอฮอล์ได้ และเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างอิสระ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เปิดประเทศเที่ยวภูเก็ตไม่ต้องกักตัวภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์1พ.ย.เปิดประเทศข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 04:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์