โควิดโหดพรากลมหายใจสาวกระบี่ ตายตามพ่อกับแม่ ที่ติดเชื้อดับไปก่อนหน้า

ข่าว

  โควิดโหดพรากลมหายใจสาวกระบี่ ตายตามพ่อกับแม่ ที่ติดเชื้อดับไปก่อนหน้า

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ต.ค. 2564 14:45 น.

  เรื่องเศร้าจากกระบี่ น่าสลดใจสาวกระบี่วัย 40 ป่วยโควิด-19 เสียชีวิตที่ รพ.พบเรื่องเศร้าครอบครัวนี้ สูญเสียพ่อ-แม่ ที่ติดเชื้อตายก่อนหน้าไม่นาน ทำให้ต้องสูญเสีย 3 ชีวิตจากการติดเชื้อทั้งครอบครัว

  ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.กระบี่ เมื่อวันที่ 27 ต.ค.64 สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในพื้นที่ จ.กระบี่ ยังคงทรงตัว โดยผู้ติดเชื้อเฉลี่ยอยู่ที่วันละ 80-100 คน ทำให้ยอดรวมผู้ติดเชื้อจนถึงขณะนี้อยู่ที่ 7,270 ราย ผู้ติดเชื้อที่ตรวจพบโดยระบบ ATK จำนวน 2,911 ราย ขณะที่ยอดผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อ ยังคงมีเพิ่มต่อเนื่อง ทำให้ยอดผู้เสียชีวิตจนถึงขณะนี้อยู่ที่ 39 ราย

  ผู้ป่วยเสียชีวิตรายที่น่าสนใจคือรายที่ 38 เป็นหญิงสาวอายุประมาณ 40 ปี ชาว ต.ปกาสัย อ.เหนือคลอง จ.กระบี่ จนท.กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ไปรับร่างผู้เสียชีวิตรายดังกล่าวจาก รพ.กระบี่ นำไปประกอบพิธีฌาปนกิจที่วัดโภคาจุฑามาตย์ ในเขตเทศบาลเมืองกระบี่

  ผู้ป่วยหญิงรายดังกล่าว เป็นรายที่ 3 ในครอบครัวเดียวกันที่ติดเชื้อแล้วเสียชีวิต ก่อนหน้านี้ในครอบครัวดังกล่าวมีผู้ป่วยเสียชีวิตไป 2 คน คือ ผู้เสียชีวิตชายรายที่ 27 และผู้เสียชีวิตหญิงรายที่ 33 เป็นพ่อและแม่ ของหญิงสาวคนดังกล่าว ทำให้ครอบครัวนี้ต้องสูญเสียจากการติดเชื้อไปในครอบครัวเดียวกัน 3 ราย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19สถานการณ์โควิดโควิดวันนี้โควิด 19 ล่าสุดไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าตายจากโควิดเสียชีวิตจากโควิดติดโควิดทั้งครอบครัวตายจากโควิดทั้งพ่อแม่ลูกโควิดกระบี่กระบี่ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์