ผบ.ฉก.นราธิวาส ลุยติดตามสถานการณ์สุไหงปาดี ย้ำเพิ่มเฝ้าระวังฐานปฏิบัติการ

ข่าว

  ผบ.ฉก.นราธิวาส ลุยติดตามสถานการณ์สุไหงปาดี ย้ำเพิ่มเฝ้าระวังฐานปฏิบัติการ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2564 08:15 น.

  ผบ.ฉก.นราธิวาส ลงพื้นที่ สุไหงปาดี ติดตามสถานการณ์ เน้นย้ำมาตรการป้องกันฐานปฏิบัติการ โดยการเพิ่มการเฝ้าระวัง ไม่ประมาท และหลักปฏิบัติทางยุทธวิถี

  เมื่อวันที่ 5 ต.ค. 64 พล.ต.เฉลิมพร ขำเขียว ผบ.พล.ร.15 และ ผบ.ฉก.นราธิวาส พร้อมด้วย พ.อ.ก่อเกียรติ เข็มแดง รองผบ.ฉก.นราธิวาส และคณะ เดินทางลงพื้นที่ ติดตามสถานการณ์ ในพื้นที่อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส ณ หน่วยปฏิบัติการพิเศษ สภ.สุไหงปาดี โดยมี พ.อ.เอกพล เลขนอก ผบ.ฉก.ทพ.48 ให้การต้อนรับ

  พล.ต.เฉลิมพร ขำเขียว ผบ.ฉก.นราธิวาส ได้ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน และพบปะ กำลังพลหมวดเฉพาะกิจหน่วยปฏิบัติการพิเศษนราธิวาส 32 ( มว.ฉก.นปพ.น.ธ.32) พร้อมทั้งเน้นย้ำ ต้องตื่นตัวอยู่เสมอ ปฏิบัติงานด้วยความไม่ประมาท เพิ่มมาตรการเฝ้าระวัง รักษาความปลอดภัยในพื้นที่อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิวาส รวมถึงมาตรการป้องกันฐานปฏิบัติการ ตลอดจนได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับหลักการปฏิบัติทางยุทธวิธี เพื่อให้กำลังพลมีความเข้าใจ และระมัดระวังในการปฏิบัติเเต่ละภารกิจ และสามารถดูแลความปลอดภัยให้กับประชาชน

   

  รวมทั้งควบคุมพื้นที่รับผิดชอบได้อย่างปลอดภัย อีกทั้ง ต้องปฏิบัติตนอยู่ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัดในการนี้ พลตรี เฉลิมพร ขำเขียว ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ได้มอบความห่วงใย และมอบสิ่งของบำรุงขวัญ เพื่อให้กำลังพลมีกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สถานการณ์ใต้สุไหงปาดีผบ.ฉก.นราธิวาสเพิ่มเฝ้าระวังป้องกันฐานปฏิบัตินราธิวาสทหารใต้ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 21 ตุลาคม 2564 เวลา 14:02 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์