ทลายปาร์ตี้พูลวิลล่าภูเก็ต ดื่มเย้ยโควิด รวบ 19 ชายหญิงไทย ต่างชาติ

ข่าว

  ทลายปาร์ตี้พูลวิลล่าภูเก็ต ดื่มเย้ยโควิด รวบ 19 ชายหญิงไทย ต่างชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์

  20 ก.ย. 2564 16:41 น.

  ตำรวจ-ฝ่ายปกครอง ทลายปาร์ตี้พูลวิลล่าภูเก็ต พบหนุ่มสาวทั้งชาวไทย-ต่างชาติ กินดื่มอย่างเมามัน แต่เมื่อเห็น จนท. ถึงกับวงแตกจับได้ 19 ราย นำส่งดำเนินคดีฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัด

  เมื่อวันที่ 20 ก.ย. 64 นายจรุง เถาจันทร์ กำนันตำบลราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รายงานผลการจับกุมผู้กระทำความผิดฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดภูเก็ตที่ 5409/2564 เรื่อง การกำหนดมาตรการปิดสถานที่หรือห้ามจัดกิจกรรมที่มีความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 โดยให้งดการจัดงานสังสรรค์รื่นเริง งานวันเกิด งานขึ้นบ้านใหม่ เลี้ยงรับส่ง เลี้ยงฉลองแสดงความยินดีในโอกาสต่างๆ หลังร่วมกับนายนายฤทธิรักษ์ สาลิกา ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.ราไวย์ พร้อมด้วย ร.ต.อ.อนันตชัย ปิยะปานันท์ รอง สวป.สภ.ฉลอง และตำรวจ สภ.ฉลอง ควบคุมตัว 19 ผู้ต้องหาชายหญิงได้ที่คริสตัลวิลล่า ม.7 ต.ราไวย์ อ.เมือง เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 ก.ย. ที่ผ่านมา

  โดยขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่วิลล่าดังกล่าว พบคนไทยและชาวต่างชาติกำลังดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน โดยมีชาวต่างชาติเดินมาเปิดประตู เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่พยายามจะวิ่งหลบหนีการจับกุม โดยมีการขัดขืนไม่ยอมให้จับกุมแต่โดยดี ได้ใช้เท้าถีบตำรวจได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จึงควบคุมตัวทั้งหมดไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.ฉลอง พร้อมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  ทั้งนี้ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ จ.ภูเก็ต ยังไม่มีแนวโน้มที่จะลดลง โดยแต่ละวันจะมีผู้ติดเชื้อไม่ต่ำกว่า 200 ราย และมีผู้เสียชีวิตแทบทุกวัน ขณะเดียวกันนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้าร่วมโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์จะมีผู้ติดเชื้อน้อยมาก บางวันไม่มีผู้ติดเชื้อ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19โควิดภูเก็ตปาร์ตี้ปาร์ตี้พูลวิลล่าปาร์ตี้ ภูเก็ตฝ่าฝืนพรก.สภ.ฉลองภูเก็ตข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 11:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์