กลุ่มคนคอนไม่ทน จัดคาร์ม็อบกว่าร้อยคัน ชู 3 นิ้ว บีบแตรไล่ รบ.ทั่วเมือง

ข่าว

กลุ่มคนคอนไม่ทน จัดคาร์ม็อบกว่าร้อยคัน ชู 3 นิ้ว บีบแตรไล่ รบ.ทั่วเมือง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ส.ค. 2564 18:12 น.

กลุ่มคนคอนจะไม่ทน พร้อมรถ จยย.และรถยนต์กว่า 100 คัน บีบแตรเปิดไฟหน้า ชูสามนิ้ว เรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีลาออก ก่อนจะไปยื่น 4 ข้อเรียกร้องกับตัวแทน จนท. ที่หน้าศาลากลางจังหวัด แล้วขี่รถรอบเมือง


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 1 ส.ค.2564 กลุ่มคนคอนจะไม่ทน จำนวนกว่า 100 คน พร้อมรถ จยย.และรถยนต์กว่า 100 คัน นำโดย นายชญานินนทร์ คงสง เป็นแกนนำขึ้นปราศรัยบนรถขยายเสียง พร้อมมีการถือป้ายข้อความโจมตี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เรียกร้องให้ลาออก และเรียกร้องให้หาวัคซีนดีมาฉีดให้กับประชาชน จำนวนหลายข้อความ ได้นัดรวมตัวบริเวณหน้าบ้านพักของ นายเทพไท เสนพงศ์ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช ริมถนนสายนครศรีธรรมราช-ทุ่งสง ต.ช้างซ้าย อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช มีกำลังตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบมาดูแลความสงบเรียบร้อยตลอดเวลา และตั้งด่านตรวจเป็นจุดๆ

จากนั้นขบวน "คาร์ม็อบ" ซึ่งขบวนยาวประมาณ 100 เมตร ได้พร้อมใจกันบีบแตรพร้อมกัน เปิดไฟหน้า ชูสามนิ้ว เคลื่อนขบวนไปยังบ้านพักของ ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 1 พรรคพลังประชารัฐ แต่ ดร.รงค์ไม่อยู่บ้านพัก ซึ่งกลุ่มคาร์ม็อบได้มีการถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับภาพ ดร. บริเวณหน้าบ้านของ ส.ส.รงค์ ก่อนชู 3 นิ้วเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลาออก

จากนั้นขบวน "คาร์ม็อบ" ได้เคลื่อนขบวนไปยังหน้าศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช มีกำลังตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ และ อส.หลายสิบนายเฝ้าบริเวณหน้าประตูทางเข้าศาลากลางจังหวัด เพื่อรักษาความสงบ เมื่อขบวนคาร์ม็อบมาถึงได้พร้อมใจกับบีบแตรและชูสามนิ้วพร้อมกันดังลั่น พร้อมยื่นข้อเรียกร้องจำนวน 4 ข้อ คือให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลาออก ให้รัฐบาลจัดหาวัคซีนดีๆ กับประชาชน ให้ช่วยเกษตรกรชาวสวนมังคุด และให้พรรค ปชป.ถอนตัวจากการร่วมรัฐบาล ก่อนที่ขบวนคาร์ม็อบจะเคลื่อนขบวนไปรอบเมืองนครศรีธรรมราช ก่อนสลายตัวในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 1 สิงหาม็อบ 1 สิงหาคมคาร์ม็อบขับรถไล่ตู่ไล่ประยุทธ์ประยุทธ์ จันทร์โอชาม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้กลุ่มคนคอนจะไม่ทนนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 02:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์