รวบ ส.ต.อ. เป็น ผบ.หมู่อยู่ยะลา รับฝากยาบ้าไปให้คนปัตตานี

ข่าว

รวบ ส.ต.อ. เป็น ผบ.หมู่อยู่ยะลา รับฝากยาบ้าไปให้คนปัตตานี

ไทยรัฐออนไลน์

25 ก.ค. 2564 16:51 น.

ส.ต.อ.ทำหน้าที่ ผบ.หมู่ปฏิบัติการพิเศษ สภ.ท่าธง ยะลา ขับรถผ่านด่านควนมีด อ.จะนะ สงขลา ท่าทางมีพิรุธ จนท.ขอตรวจเจอยาบ้ากว่า 1.3 พัน ซุกอยู่ใต้ชุดชั้นในสตรี อ้างคนรู้จักฝากไปให้ญาติที่ปัตตานี ตัวเองก็เสพมาด้วย 5 เม็ด

วันที่ 25 ก.ค. เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอจะนะ จ.สงขลา ร่วมกับตำรวจ สภ.ควนมีด นำโดย นายยุทธนา เจ้าดูรี นายอำเภอจะนะในฐานะ ผบ.ร้อย อส.อำเภอจะนะ 9 พ.ต.อ.ศราวุธ เจี้ยงเต็ม ผกก.สภ.ควนมีด ร่วมกันจับกุม ส.ต.อ.ศักรินทร์ เรื่องแก้ว อายุ 32 ปี ผบ.หมู่หน่วยปฏิบัติการพิเศษ สภ.ท่าธง จ.ยะลา ได้คาด่านตรวจถาวรบ้านควนมีด ถนนสายเอเชีย หมู่ 5 ต.คลองเปียะ อ.จะนะ จ.สงขลา ขาล่อง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

ตรวจยึดของกลางยาบ้าจำนวน 1,322 เม็ด ซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าสะพายสีดำ โดยมีเสื้อชั้นในและกางเกงในผู้หญิงหลายตัวปิดทับไว้ และบางส่วนอยู่ที่เบาะนั่งหน้ารถด้านซ้ายของรถยนต์กระบะอีซูซุ แค็บ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บต 9410 พัทลุง ที่ ส.ต.อ.ศักรินทร์ ขับมา

จากการสอบสวน ส.ต.อ.ศักรินทร์ อ้างว่ายาบ้าทั้งหมดเป็นของ นายรี ไม่ทราบชื่อจริง อยู่ที่ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ได้ฝากไปให้ นายแบหมะ ที่ อ.ยะรัง จ.ปัตตานี และตนเพิ่งเสพยาบ้ามาด้วย 5 เม็ด ที่บ้านของนายรี กำลังขับรถเดินทางกลับจากบ้านพักที่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง เพื่อไปทำงานที่ จ.ยะลา

ร.ต.อ.เจริญ บัวเเก้ว หัวหน้าชุดปฏิบัติการด่านตรวจถาวรควนมีด เปิดเผยว่า ขณะที่ ส.ต.อ.ศักรินทร์ ขับรถผ่านด่านตรวจและถูกเจ้าหน้าที่เรียกตรวจค้นได้ออกอาการสั่นลุกลี้ลุกลนนั่งไม่ติดอาการคล้ายคนเมายา จึงได้ทำการตรวจค้นภายในรถอย่างละเอียด และพบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋า นอกจากนี้ผลตรวจปัสสาวะพบว่าเป็นผลบวกมีสารเมทแอมเฟตามีนในปัสสาวะ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวที่ สภ.จะนะ เพื่อขยายผลไปยังเครือข่ายค้ายาบ้ากลุ่มนี้ พร้อมแจ้งข้อหา เสพยาเสพติดให้โทษประเภท (ยาบ้า) โดยผิดกฎหมาย, มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, เป็นผู้ขับรถเสพยาเสพติด (ยาบ้า) และจะรายงานไปยังต้นสังกัดเพื่อเอาผิดทางวินัยต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจค้ายาบ้าจับตำรวจเสพยาบ้าตำรวจเเสพยาจับตำรวจสงขลาข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 18:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์