ไลฟ์สไตล์
100 year

เด็กโดนย้าย–ผู้ใหญ่รอด

สหบาท
23 ก.ค. 2564 05:01 น.
SHARE

ขึ้นชื่อว่า ผีพนัน ยังไงมันก็ต้องหาเล่นกันจนได้ดีไม่ดีเปิดหนังสือเอาตัวเลขหน้ามาเอาชนะกันก็ยังทำ?!

ไม่ได้กลัวเกรงกฎหมาย หรือใครหน้าไหน? เพราะคิดไปเองว่ามันเป็นโทษเล็กน้อย ไม่ได้ไปทำผิดคิดร้ายก่อคดีอุกฉกรรจ์ถึงกับฆ่าใครตาย!

ข่าวแนะนำ

รวมถึงสถานการณ์ปัจจุบันที่โควิด-19 กำลังระบาดหนักจนระบบสาธารณสุขแทบเอาไม่อยู่ ความรักตัวกลัวตายยังไม่สามารถหยุดยั้งความอยากของคนเหล่านี้ได้

ล่าสุดเป็นการจับบ่อนพนันขาใหญ่ในพื้นที่ สภ.เมืองภูเก็ต โดยชุดสืบสวนกองปราบปราม นำโดย พ.ต.อ.พรศักดิ์ เลารุจิราลัย รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.วิระชาญ ขุนไชยแก้ว ผกก.5 บก.ป. และ พ.ต.ต.พิทยา ธนาวุฒิ สว.กก.5 บก.ป.

หลังสายข่าวรายงานว่า มีคนเปิดพูลวิลล่าริมชายหาดโรงแรมดิ เอ็นจันทรา พูล สวีท ภูเก็ต ม.1 หาดสิเหร่ ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต เป็นบ่อนเอกซ์คลูซีฟส่วนตัว เชิญเฉพาะเศรษฐีกระเป๋าหนัก ไม่รับขาจรมือจิ๊บจ๊อยให้เสียเกรด

แบ่งหน้าที่กันทำ ทั้งคนเช่าสถานที่ คนติดต่อนักเล่นเป็นรายตัว คนทำบัญชีแลกชิป ไปจนถึงดึงมือแจกไพ่ระดับเซียนจากประเทศเพื่อนบ้าน ส่วนใหญ่เป็นชาวกัมพูชาและเมียนมา

เรียกว่า รวมมิตรยอดฝีมือมากระทืบลูกค้าโดยตรง?!

หลังกองปราบฯเข้าจับกุม เลยมีนักเล่นกระเป๋าหนักที่ถูกเชิญมาเพียง 11 คน แต่โอนเงินแลกชิปไปแล้วกว่า 12 ล้านบาท ไม่รู้ว่าถึงตอนจบจะมีเงินโอนแลกชิปไปถึงตัวเลขเท่าไหร่!

ส่วนเจ้ามือ เจ้าของ คนทำบัญชี คนแจกไพ่ต่างด้าว ฯลฯ มีทั้งหมด 17 คน ที่สำคัญคือ ไอ้คนแจกไพ่นี่แหละ ที่เรียกมาจากบ่อนใหญ่ตามตะเข็บชายแดนบ้านเรา ลักลอบเข้าเมืองไทยตามช่องทางธรรมชาติ

แสดงว่า ไม่ได้ตรวจโควิด–19 โรคร้ายที่กำลังระบาดอยู่ในตอนนี้!

สุดท้าย 5 เสือ สภ.เมืองภูเก็ต โดนย้ายเข้ากรุตามระเบียบ

ส่วนท่านผู้ใหญ่ที่เอามา รอดตัวตามระเบียบ?

สหบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับพนันการพนันเล่นการพนันภูเก็ตนักพนันสหบาทส่องตำรวจ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 04:06 น.