จับอีก บ่อนปลากัดที่ภูเก็ต รวบ 20 เซียนพนัน มั่วสุมไม่สนโควิด

ข่าว

  จับอีก บ่อนปลากัดที่ภูเก็ต รวบ 20 เซียนพนัน มั่วสุมไม่สนโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ก.ค. 2564 19:49 น.

  ตำรวจ สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต บุกจับ "การลักลอบเล่นการพนันปลากัด" ได้ผู้ต้องหา 20 คน มั่วสุมไม่สนโควิด เผยเป็นการจับบ่อนที่ 2 ในรอบเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมากองปราบฯ ร่วมทลายบ่อนไพ่เสือมังกร ได้นักพนัน 28 คน 


  เวลา 13.30 น. วันที่ 18 ก.ค. 64 พ.ต.ต.ภูเอก มุสิกวงษ์ สว.สส.สภ.ฉลองนำกำลังชุดสืบสวนและสายตรวจกว่า 15 นายเข้าตรวจสอบการลักลอบเล่นการพนันปลากัด หลังได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านที่บริเวณบ้านพักไม่มีเลขที่ ม.7 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต สร้างความเดือดร้อนรำคาญและเสี่ยงกับการแพร่ระบาดโควิด-19 เป็นอย่างมาก

  ที่เกิดเหตุพบนักพนันชายนั่งล้อมวงดูปลากัดกัดกันภายในโหลแก้วเป็นจำนวนมาก โดยไม่สนใจสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 สามารถจับกุมได้ 20 คน บางคนเห็นเจ้าหน้าที่ได้วิ่งหลบหนีไปได้บางส่วน โดยชุดสืบสวนได้ยึดปลากัดจำนวน 5 คู่ เงินสด 8,550 บาท สมุดจดราคาแต้มเล่นพนัน 1 เล่ม ฝาปิดโถมีราคาแต้มต่อการพนัน 4 ฝา ใบกระท่อม 1 มัด 14 ใบ

  เบื้องต้นแจ้งข้อหาร่วมกันกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนันโดยไม่ได้รับอนุญาต (กัดปลา) และร่วมกันชุมนุมทำกิจกรรมโดยการมั่วสุมที่ก่อให้เกิดการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อโควิด-19 อันเป็นการฝ่าฝืน พรก.การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน 2548 พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ฉลอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  ทั้งนี้ การจับบ่อนปลากัดครั้งนี้ เป็นการจับกุมผู้ต้องหาลักลอบเล่นการพนัน ครั้งที่ 2 ในรอบเวลาห่างกันไม่ถึง 24 ชั่วโมง หลังจากเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 17 ก.ค. ที่ผ่านมา ตำรวจกองปราบปรามร่วมกับชุดสืบสวน สภ.เมืองภูเก็ต เข้าจับกุมบ่อนไพ่เสือมังกร ในวิลล่าโรงแรมหรู ตั้งอยู่บนเนินเขา ต.รัษฎา อ.เมืองภูเก็ต ได้ผู้ต้องหา 28 คน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19โควิดภูเก็ตจับบ่อนจับบ่อนภูเก็ตบ่อนปลากัดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์โควิดวันนี้โควิดภูเก็ตล่าสุดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 15:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์