สะพรึง เทรลเลอร์ตกสะพาน ไฟลุกท่วมคัน รถวอดเป็นซาก-ย่างสดคนขับตายสยอง

ข่าว

  สะพรึง เทรลเลอร์ตกสะพาน ไฟลุกท่วมคัน รถวอดเป็นซาก-ย่างสดคนขับตายสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 มิ.ย. 2564 03:19 น.

  เทรลเลอร์หัวลาก ตกสะพานลอดอุโมงค์ ไฟลุกท่วมโหมทั้งคัน คลอกร่างคนขับดับสยอง คาซากไหม้เกรียม ตรวจสอบพบร่องรอยการชน คาดโชเฟอร์อาจหลับใน-รถเสียหลักปีนเกาะกลางตกสะพาน 

  เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 22 มิ.ย.64 ร.ต.อ.ปริญญา ปิยญาติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนหัวสะพานลอดอุโมงค์ แล้วตกสะพานจนเกิดไฟไหม้ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงเดินทางไปตรวจสอบ 

  ที่เกิดเหตุพบรถเทรลเลอร์บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์หัวลาก ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 71-9422 สงขลา ตกจากกลางสะพานคู่ขนานลอดอุโมงค์บ้านหน้าควน ลงไปอยู่บนถนนใต้สะพาน ความสูงจากถนนเกือบ 3 เมตร และเกิดไฟลุกท่วมอย่างรุนแรงทั้งคัน เจ้าหน้าที่ต้องระดมรถดับเพลิงทั้งของเทศบาลเมืองควนลัง ของศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 12 สงขลา จำนวน 4 คัน และรถดับเพลิงเล็กของหน่วยกู้ภัย มูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่อีก 1 คัน มาฉีดน้ำดับไฟ รวมทั้งรถกู้ชีพของเทศบาลเมืองควนลัง และรถพยาบาลฐิติกาลแอมบูแลนเซอร์วิส ชุดอินทรีหาดใหญ่ มาเตรียมพร้อมให้ความช่วยเหลือ โดยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงจึงสามารถดับไฟได้

  จากการตรวจสอบภายในรถ พบผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นคนขับ ถูกไฟไหม้เกรียม 1 ราย ทราบชื่อ นายชาคลิฟ หมันเบ็ญหลี อายุ 23 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่ 1 ต.ฉลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา นอกจากนี้จากการตรวจสอบบริเวณจุดเกิดเหตุพบว่า บนเกาะกลางถนนก่อนถึงตัวสะพาน มีร่องรอยของรถปีนเกาะกลางและชนกับราวสะพานเหล็ก ก่อนที่จะพุ่งตกลงมาจากสะพาน โดยรถบรรทุกเทรลเลอร์คันนี้เป็นของบริษัท อัครพนธ์ ทรานสปอร์ต จำกัด ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่ 1 ต.ฉลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขณะเกิดเหตุได้บรรทุกถาดใส่ไข่มาเต็มตู้คอนเทนเนอร์ เดินทางมาจากด่านพรมแดนสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา จะไปส่งของที่ จ.นครปฐม

  ส่วนสาเหตุการเกิดระเบิดและไฟลุกไหม้นั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนรายละเอียดอีกครั้งว่าสาเหตุเกิดจากอะไร คาดเป็นไปได้ว่าคนขับอาจหลับใน หรือไม่ก็เสียหลักปีนเกาะกลางถนน ทำให้ตกจากสะพานและเกิดระเบิดไฟลุกดังกล่าว

  ด้านชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เล่าว่า หลังจากรถตกสะพานแล้วได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น 2 ครั้ง จากนั้นก็เกิดไฟลุกท่วมรถทั้งคันอย่างรวดเร็ว

  เบื้องต้นพรุ่งนี้ (23 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 และตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จะเข้าตรวจสอบซากรถเทรลเลอร์คันนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   พ่วง 22 ล้อ จอดนอนริมทางไฟลุกท่วม
   02:25

   พ่วง 22 ล้อ จอดนอนริมทางไฟลุกท่วม

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   รถตกสะพานไฟไหม้รถรถเทรลเลอร์รถตกสะพานไฟไหม้ไฟคลอกย่างสดอุบัติเหตุสงขลาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 23:34 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์