ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดอาลัย เพื่อนและครอบครัว ทำพิธีลอยอังคารทูตยูเครนที่เกาะราวี จ.สตูล

ไทยรัฐออนไลน์
8 มิ.ย. 2564 11:41 น.
SHARE

นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.สตูล พร้อมครอบครัวของนายอันดรีย์ เบซตา เอกอัครราชทูตยูเครนประจำประเทศไทย ทำพิธีลอยอังคารนายอันดรีย์ที่เกาะราวี จ.สตูล บรรยากาศเป็นไปด้วยความอาลัยโศกเศร้า

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 8 มิ.ย.64 นายสามารถ เจริญฤทธิ์ นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว จ.สตูล พร้อมด้วย ดร.ชัยโรจน์ นพเฉลิมโรจน์ ตัวแทนครอบครัวเอกอัครราชทูตยูเครนประจำประเทศไทย พร้อมคณะ นำอัฐินายอันดรีย์ เบซตา เอกอัครราชทูตยูเครนประจำประเทศไทย เดินทางไปลอยอังคารบริเวณเกาะราวี อุทยานแห่งชาติตะรุเตา จ.สตูล พร้อมเอ่ยคำอำลาครั้งสุดท้ายแด่เพื่อนรัก ด้วยความโศกเศร้าต่อการจากไปของท่านทูต และกล่าวว่า เกาะหลีเป๊ะเป็นสถานที่ปฏิบัติหน้าที่ครั้งสุดท้าย และเป็นที่ที่ นายอันดรีย์ เบซตา รักมีความสุขทุกวินาทีขณะอยู่ที่นี่ พวกเราเองก็จะไม่ลืมที่นี่ และท่านจะอยู่ในใจตลอดไป

ข่าวแนะนำ

ด้าน นายเอกรัฐ หลีเส็น ผวจ.สตูล กล่าวว่า ชาวสตูลตั้งใจที่จัดพิธีไว้อาลัยรำลึกถึงท่านด้วยความอาลัยยิ่ง ในฐานะที่ท่านรักเกาะหลีเป๊ะ ในนามพี่น้องชาว จ.สตูล รู้สึกเสียดายและอาลัยรักแก่ท่าน และท่านจะอยู่ในใจชาวสตูลตลอดไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลอยอังคารทูตยูเครนอันดรีย์ เบซตาทูตยูเครนเสียชีวิตทูตยูเครนประจำประเทศไทยลอยอังคารเกาะราวีสตูลอุทยานแห่งชาติตะรุเตาสามารถ เจริญฤทธิ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 22:31 น.