ไลฟ์สไตล์
100 year

"พลอย เฌอมาลย์" ติดโควิด ถูกแจ้งความซ้ำ เที่ยวพะงัน ไม่กักตัว-สวมแมสก์

ไทยรัฐออนไลน์
12 พ.ค. 2564 17:28 น.
SHARE

นอภ.เกาะพะงัน เตรียมรวบรวมหลักฐานแจ้งความเอาผิดกับ "พลอย เฌอมาลย์" ดารานักแสดงชื่อดัง หลังเดินทางท่องเที่ยวเกาะพะงัน แล้วไม่ยอมกักตัว 14 วัน และไม่สวมหน้ากากอนามัย

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายพูลศักดิ์ โสภณปทุมรักษ์ นายอำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ในฐานะหัวหน้าศูนย์ควบคุมโรคติดต่อโควิด-19 อำเภอเกาะพะงัน ว่า ในวันนี้จะเดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ปัญญา นิรัตติมานนท์ ผกก.สภ.เกาะพะงัน เพื่อเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีกับ น.ส.ไลลา บุญยศักดิ์ หรือพลอย เฌอมาลย์ อายุ 38 ปี ดารานักแสดงชื่อดัง ในข้อหาไม่ส่วมใส่หน้ากากอนามัย และไม่ยอมกักตัว 14 วัน สำหรับผู้ที่เดินทางมาจากพื้นที่เสี่ยง

โดยดาราสาว พลอย เฌอมาลย์ ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่อำเภอเกาะพะงัน เมื่อวันที่ 26 เม.ย.64 และได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ กระทั่งได้เดินทางกลับมายังอำเภอเกาะสมุย เมื่อวันที่ 8 พ.ค.64 ก่อนขึ้นเครื่องด้วยสายการบินบางกอกแอร์เวย์สในวันเดียวกัน และเมื่อถึงกรุงเทพฯ พลอย เฌอมาลย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เผยไทม์ไลน์ว่าติดเชื้อโควิด-19

นายอำเภอเกาะพะงัน ระบุว่า ส่วนผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับ พลอย เฌอมาลย์ จำนวน 3 ราย ผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ผลไม่พบเชื้อ ส่วนสถานที่ที่ พลอย เฌอมาลย์ เดินทางไปพัก และเดินทางไปตามจุดต่างๆ ตามไทม์ไลน์ ได้ให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขอำเภอเกาะพะงันเข้าทำการฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อ และทำความสะอาดสถานที่ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดทั้งหมดแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ดาราติดโควิดพลอย เฌอมาลย์ ติดโควิดพลอย เฌอมาลย์เกาะพะงันเกาะสมุยแจ้งความพลอยนอภ.พะงันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 10:12 น.