สาวโพสต์ ถูก ผญบ.บุกทำร้ายถึงออฟฟิศ หลังทวงหนี้ลูกสาว ติดค่าแชร์กว่าแสน ด้านผู้ใหญ่บ้านเผย ฉุนจึงบันดาลโทสะ เพราะถูกเด็กด่า พร้อมยอมรับหากถูกแจ้งความ  

เมื่อวันที่ 4 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "ศิริรักษ์ เฟชใหม่ เพ็ชรประพันธ์" โพสต์คลิปพร้อมข้อความ ระบุว่า "ใครก็ได้ช่วยแนะนำเราหน่อยวันนี้ เราโดนพ่อของเพื่อนในที่ทำงานมาทำร้ายเรา เหตุเพราะเราไปทวงเงินลูกสาวเขา ที่ค้างเราแสนกว่าบาท ทุกครั้งที่ทวงลูกสาวเขาจะปัดความรับผิดชอบให้ไปคุยกับพ่อเขา เราทวงมาเป็นปี พอคุยพอทวงเขาก็พูดจาเชิงข่มเหง ทำให้มีปากเสียงกัน แต่มันใช่เหรอที่เป็นถึง #ผู้ใหญ่บ้านตำบล...จ.สุราษฎร์ธานี #กร่างชกต่อยตบตีผู้หญิงในที่ทำงาน มันเหมาะสมแล้วเหรอ เราก็แค่ผู้หญิงตัวคนเดียว จะมีปัญญาอะไรไปทำอะไรเขาได้ แต่วันนี้มันทนไม่ไหวแล้ว เพราะเขาทำเกินไป #นี่เหรอคนที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้ใหญ่บ้านดูแลทุกข์สุขของประชาชน ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้คนในโซเชียลมากมาย เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบ ชายที่ถูกกล่าวถึงในคลิป ทราบชื่อคือ นายขจร เศวตเวช อายุ 57 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.กรูด อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า ลูกสาวตนทำงานอยู่ในออฟฟิศดังกล่าว ได้เล่นแชร์กับเพื่อนร่วมงาน แต่มีเพื่อนคนหนึ่งลาออกจากงานแล้วหายไปเลยโดยไม่ส่งแชร์ ลูกสาวตนต้องเป็นผู้รับผิดชอบส่งแชร์ให้อยู่ระยะหนึ่ง แต่ส่งไม่ไหวจึงมาปรึกษา ตนช่วยเงินลูกไป 30,000 บาท ส่วนที่เหลือให้ลูกบอกผู้หญิงที่ถูกตนทำร้ายร่างกายว่า ไม่สามารถรับปากได้ว่าจะจ่ายได้เมื่อไหร่ กลัวจะผิดคำพูด แต่ก็ถูกโทรศัพท์มาทวงอยู่บ่อยๆ วันนี้ภรรยาได้รับโทรศัพท์จึงเปิดโฟนให้ฟัง ได้ยินเสียงเด็กด่ามา จึงขับรถไปหาที่ออฟฟิศ เมื่อเจอหน้าก็มีการโต้เถียงและถูกด่าอีก จึงบันดาลโทสะชกต่อยไปหลายครั้ง จากนั้นจึงขับรถกลับมาที่บ้าน 

...

"ตนเป็นผู้ใหญ่แล้ว เด็กไม่สมควรจะมาใช้วาจาไม่สุภาพแบบนั้น ทำให้ระงับอารมณ์ไม่อยู่จริงๆ ส่วนผู้ที่ถูกทำร้ายจะแจ้งความหรือดำเนินการอย่างไรนั้น ตนก็ยอมรับ อย่างไรก็ตามฝากขอโทษเจ้าของสถานที่ที่ตนไปก่อเรื่องด้วย" นายขจร กล่าว