มทภ.4 ผวจ.สงขลา เป็นประธานพิธีฌาปนกิจ พ่อ พี่สาวและญาติ น้องแนน เด็ก ม.อ.

ข่าว

  มทภ.4 ผวจ.สงขลา เป็นประธานพิธีฌาปนกิจ พ่อ พี่สาวและญาติ น้องแนน เด็ก ม.อ.

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 เม.ย. 2564 22:27 น.

  แม่ทัพภาค 4 และผู้ว่าฯ จังหวัดสงขลา ร่วมเป็นประธานพิธีฌาปนกิจพ่อ พี่สาว และญาติของ น้องแนน นักศึกษา ม.อ.ที่ถูกโจรใต้ฆ่าและเผา 3 ศพ โดย จนท.รู้ตัวคนร้ายและ คุมตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนแล้ว

  กรณีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิด และขนาดยิงใส่รถยนต์กระบะโตโยต้าวีโก้ แบบตอนเดียวสีบรอนซ์ ทะเบียน ผต 1917 สงขลา บรรทุกสินค้าประเภทโฟมและพลาสติก ทำให้เกิดเพลิงไหม้ทั้งคัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ทราบชื่อ ได้แก่ 1. นายสุพร กิตติประภานันท์ อายุ 58 ปี น.ส.จิราพร กิตติประภานันท์ อายุ 28 ปี และ นายสัณห์พิพัฒ กิตติประภานันท์ อายุ 28 ปี (หลานชายนายสุพร)  เหตุเกิดบริเวณร่องน้ำเกาะกลางถนนหมายเลข 42 พื้นที่ บ.ละหาร ม.5 ต.ละหาร อ.สายบุรี จ.ปัตตานี เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ที่ผ่านมา ก่อนเจ้าหน้าที่เคลื่อนย้ายร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ศพ มาที่วัดพระบาท ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เพื่อประกอบพิธีตามหลักศาสนา

  ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2564 บรรยากาศภายในวัดพระบาท ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เต็มไปด้วยความโศกเศร้า เนื่องจากวันนี้ได้มีพิธีฌาปนกิจศพทั้ง 3 ศพ โดยมี พล.ท.เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 นายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ร่วมเป็นประธานพิธีฌาปนกิจศพ และนายทหารชั้นผู้ใหญ่ร่วมงานเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแสดงความเสียใจแก่ “น้องแนน” นางสาวพรพิมล กิตติประภานันทน์ นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 คณะศิลปศาสตร์ ม.อ.วิทยาเขตหาดใหญ่ และคุณแม่ ที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก จากเหตุการณ์ความไม่สงบ

  ด้าน พล.ท.เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 เปิดเผยว่า ทางเราได้จับกุมกลุ่มคนร้ายและเชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนหลายคนแล้วในตอนนี้ โดยเฉพาะในคดีฆ่าพ่อลูกสามศพ ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสอบสวนขยายผลโดยพอจะทราบตัวแล้ว พร้อมได้เร่งติดตามกันอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ได้บังคับใช้กฎหมาย โดยเป็นไปตามกระบวนการและยึดตามหลักฐานที่เด่นชัด ได้ตัวคนร้ายมา 1 คน จากเบาะแสหลักฐานกล้องวงจรปิดพบการกระทำเป็นที่เด่นชัดมาก ส่วนการช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตนั้น ทางกองทัพภาคที่ 4 ได้ประสานไปทาง ศอบต. และคณะกรรมการ ศอบต. ก็ได้เข้ามาช่วยเหลือเยี่ยวยาแล้วทั้งหมด 3 ราย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่าแล้วเผาเหยื่อโจรใต้ยิงกระบะน้องแนนเกรียงไกร ศรีรักษ์แม่ทัพภาคที่4นักศึกษา ม.อ.สงขลาอ.หาดใหญ่พิธีฌาปนกิจเหตุการณ์ความไม่สงบวัดพระบาทจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 16:01 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์