ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าของร้านที่ภูเก็ต แจ้งความเอาผิด 3 โจ๋ พังร้านอาหาร-ฉีดถังดับเพลิง

ไทยรัฐออนไลน์
8 มี.ค. 2564 17:35 น.
SHARE

เจ้าของร้านอาหารที่ภูเก็ต แจ้งความ ตร.กะรนแล้ว หลัง 3 วัยรุ่นบุกเข้ามาภายในร้านกลางดึก แล้วขโมยของกิน ขโมยเหล้าไป และก่อนไปได้ฉีดน้ำยาดับเพลิงไปทั่วร้าน วอนผู้ปกครองของทั้ง 3 คนดูแลบุตรให้ดี

จากกรณีที่มีคนโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดพร้อมกับข้อความ "พฤติกรรมแย่.! 3 เยาวชน บุกพังร้านอาหาร ภูเก็ต เจ้าของไม่ทนเข้าแจ้งความ" โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์พฤติกรรมของเด็กวัยรุ่น 3 คน พฤติกรรมบุกทำลายข้าวของ โดยระบุว่า "ขอความกรุณาผู้ใดพบเห็นหรือรู้จักเด็ก 3 คนในภาพ ช่วยแจ้งเบาะแสด้วยนะคะ เนื่องจากเด็กทั้ง 3 คน อายุประมาณ 12-14 ปี ได้บุกรุกสถานที่เวลากลางคืน เมื่อวันที่ 3 มีนาคม เวลาประมาณ 4 ทุ่ม กว่าๆ ทางร้านมีภาพบันทึกจากกล้องวงจรปิด ซึ่งเด็กพวกนี้ได้ปีนเข้ามาในร้าน แล้วมีการก่อกวนทำลายข้าวของในร้านให้เกิดความเสียหาย #พิกัดร้านกะตะ ซึ่งคาดว่าเด็กพวกนี้น่าจะมาจากทางราไวย์ แล้วขับรถมาทางเส้นราไวย์-กะตะ โดยมีรถฮอนด้าไม่ทราบรุ่น จึงขอให้ร้านใกล้เคียง ละแวกกะตะ-กะรน ระวังกันไว้ด้วยนะคะ ดูจากภาพทำไปด้วยความคึกคะนอง ตอนนี้ทางร้านได้แจ้งความบันทึกประจำวันไว้เรียบร้อยแล้วค่ะ หากมีใครรู้จักช่วยแจ้งเบาะแสเข้ามาได้ #ขอบคุณคะ #ภูเก็ต #หาดราไว

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 8 มี.ค.ผู้สื่อข่าวได้ไปยังร้านเดอะซันเดค ภูเก็ต ต.กะรน อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นร้านที่ถูกระบุว่า ถูกกลุ่มเยาวชนบุกรุก และทำลายทรัพย์สินภายร้าน เมื่อวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งร้านดังกล่าวเป็นร้านอาหารและค็อกเทลบาร์ซีวิว โดยได้พบกับ น.ส. อมรรัตน์ อายุ 40 ปี ผู้จัดการร้านดังกล่าวได้เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตอนเกิดเหตุไม่มีใครทราบ เพราะร้านปิดให้บริการ จากนั้นสายๆ วันที่ 4 มี.ค.ได้เข้ามาที่ร้าน ปรากฏว่าพบถังดับเพลิงวางอยู่ จึงสอบถามคนงานก่อสร้างใกล้เคียง แต่ไม่มีใครทราบเรื่อง จึงเปิดกล้องวงจรปิด และทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเวลาต่อมา

โดยมีเด็กแอบเข้ามาภายในร้าน โดยมีการขโมยของกิน ขโมยเหล้าไป และก่อนไปได้ฉีดน้ำยาดับเพลิงไปทั่วร้าน ซึ่งเข้ามาภายในร้านจำนวน 3 คน โดยเป็นเด็กชายทั้งหมด ปีนเข้ามา โดยได้เข้าแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.กะรน โดยอยากฝากถึงผู้ปกครองของเยาวชนทั้ง 3 คนช่วยดูแลบุตรหลานของท่าน อย่าให้มาก่ออาชญากรรมเช่นนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

3 วัยรุ่น3 โจ๋บุกร้านอาหารร้านเดอะซันเดคทำลายทรัพย์สินขโมยอาหารแจ้งความตำรวจสภ.กะรนภูเก็ตโจ๋ป่วนร้านอาหารข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 08:48 น.