ไลฟ์สไตล์
100 year

พปชร.ส่ง "ธรรมนัส" นำทัพหน้า ช่วย "อาญาสิทธิ์" หาเสียงเมืองคอน

ไทยรัฐออนไลน์
5 มี.ค. 2564 00:59 น.
SHARE

"พลังประชารัฐ" ส่งทัพหน้า "ธรรมนัส" นำทีม ส.ส.แน่นเวทีปราศรัย "อ.พระพรหม" อ้อนชาวบ้าน ลั่นขอ "ดาบอาญาสิทธิ์" ลงคะแนนเลือก "อาญาสิทธิ์" ซิวเก้าอี้ ส.ส.เขต 3 เมืองคอน

เมื่อวันที่ 4 มี.ค.64 ที่ตลาดโกส้อง อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เปิดเวทีปราศัยการเลือกตั้งซ่อมเขตเลือกตั้งที่ 3 จ.นครศรีธรรมราช นำโดย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล นายนิพันธ์ ศิริธร รองหัวหน้าพรรค นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายทะเบียนพรรค นายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 2 และรองโฆษกพรรค รศ.ดร.รงค์ บุญสวยขวัญ นายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีธรรมราช นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี นายอรุณ สวัสดี นายศาตรา ศรีปาน ส.ส.สงขลา นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ส.ส.สมุทรปราการ นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายทะเบียนพรรค และ นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม เขต 3 นครศรีธรรมราช เบอร์ 4 พรรคพลังประชารัฐ

ข่าวแนะนำ

โดย ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ตนขอเป็นตัวแทนของครอบครัวพรรคพลังประชารัฐ กราบขอคะแนนพี่น้อง อ.พระพรหม ทั้ง 4 ตำบล ลงคะแนนเสียงเลือก นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ เป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชนในการทำหน้าที่ ส.ส. สำหรับนโยบายของรัฐบาล โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม และ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ สืบเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิดฯ ซึ่งเรามีบัตรสวัสดิการประชารัฐ ที่ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยลดค่าครองชีพให้ช่วยพ้นช่วงเวลาวิกฤตินี้

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวต่อว่า นโยบายที่ 2 คนไทยทั้งแผ่นดินต้องมีที่ดินทำกิน ซึ่งตนได้รับมอบหมายให้ดูแลในการยึดคืนที่ดินจากนายทุนและผู้มีอิทิพล ที่ถือครองที่ดินผิดกฎหมาย นำมาให้กับพี่น้องประชาชนที่ยังไม่มีที่ดินทำกิน เพราะพรรคพลังประชารัฐถือว่าคนไทยทุกคนต้องมีสิทธิมีเสียงเท่าเทียมกัน ความเหลื่อมล้ำต้องหมดไป คนไทยต้องมีที่ดินเป็นที่อยู่อาศัยและทำกินเป็นของตัวเอง และนโยบายการแก้ไขปัญหาน้ำ โดย พล.อ.ประวิตร เป็นประธานคณะกรรมการสำนักงานทรัพยากรจัดการน้ำแห่งชาติ (สทนช.) ต่อไปพื้นที่นี้น้ำต้องไม่ท่วม และมีน้ำเพียงพอต่อการเกษตร

นอกจากนี้ พรรคพลังประชารัฐ จะซ่อม สร้าง และเสริมซ่อมในสิ่งที่มีแล้ว อย่างโครงการโครงสร้างพื้นฐาน ถนนที่ชำรุดและใช้การไม่ได้ สร้างแหล่งท่องเที่ยวชุมชนให้พี่น้องมีรายได้ สวัสดิการแห่งรัฐในสิ่งที่ขาดเหลือให้มีพร้อม และเสริมให้พี่น้องประชาชนอยู่ดีกินดี มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

"ดังนั้นที่ผมมาวันนี้ ผมขอกราบพี่น้องประชาชนทั้ง 4 ตำบล ของ อ.พระพรหม ที่เป็นลูกหลานเจ้าเมืองนครศรีธรรมราช ขอ "ดาบอาญาสิทธิ์" ไปให้ นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ได้ใช้เพื่อไปพัฒนาบ้านเมือง" ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ่อมเลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีธรรมราชหาเสียงเมืองคอนเลือกตั้งพปชร.พลังประชารัฐข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 10:38 น.