"อัครเดช" ลงใต้อ้อนชาวนครศรีฯ เขต 3 ขอคะแนนให้ "พงศ์สินธุ์" จาก ปชป.

ข่าว

  "อัครเดช" ลงใต้อ้อนชาวนครศรีฯ เขต 3 ขอคะแนนให้ "พงศ์สินธุ์" จาก ปชป.

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2564 21:31 น.

  "อัครเดช" ล่องใต้ช่วยผู้สมัคร ปชป.หาเสียงให้เลือกตั้งซ่อม นครศรีธรรมราช เขต 3 เผยชาวบ้านมั่นใจผลงานพรรคเป็นที่ประจักษ์ พี่น้องสัมผัสได้ มั่นใจเลือกให้ไปทำงานต่อ

  เมื่อวันที่ 2 มี.ค.64 นายอัครเดช วงษ์พิทักษ์โรจน์ ส.ส.ราชบุรี ในฐานะ รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงให้กับ นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 3 จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ตลาดบ้านตูล และตลาดควนหนองหงษ์ อ.ชะอวด พบว่าได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนดีมาก

  นายอัครเดช จึงได้สอบถามกับพี่น้องประชาชนถึงสาเหตุของการตอบรับผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์เป็นอย่างดี ก็ได้รับคำตอบว่า เพราะนโยบายประกันรายได้เกษตรกร โดยเฉพาะยางพาราและปาล์มน้ำมัน ซึ่งเป็นพืชเศรษฐกิจหลักภาคใต้ ที่พรรคเป็นผู้ผลักดันนโยบายดังกล่าวจนเป็นผลสำเร็จในสมัยที่พรรคประชาธิปัตย์มีโอกาสได้รับผิดชอบเรื่องนี้ จึงทำให้พี่น้องประชาชนมีความนิยมและไว้วางใจให้พรรคประชาธิปัตย์ได้ทำงานเรื่องนี้ต่อไป

  นายอัครเดช กล่าวอีกว่า จากเสียงตอบรับเป็นอย่างดีของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ถือเป็นเครื่องชี้วัดได้ว่า เมื่อพรรคการเมืองได้นำเสนอนโยบายในการหาเสียง ก็ถือว่าเป็นข้อสัญญากับประชาชนแล้ว ดังนั้นเมื่อมีโอกาสมาบริหารประเทศก็ต้องทำให้ได้ และยังถือว่าเรื่องนี้ก็เป็นข้อบ่งชี้ในเรื่องประชาธิปไตยอีกด้วย ดังนั้นจากเสียงตอบรับนี้ก็เชื่อว่า ผู้สมัคร เบอร์ 3 นายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ จากพรรคประชาธิปัตย์จะประสบความสำเร็จในการเลือกตั้งวันที่ 7 มี.ค. นี้

  นอกจากนี้ที่ผ่านมาพี่น้องประชาชนก็มองว่า ส.ส.จังหวัดนครศรีธรรมราชจากพรรคประชาธิปัตย์ทุกคน ได้ทุ่มเททำงานให้พี่น้องประชาชนจนมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ พี่น้องประชาชนสัมผัสได้ จึงมีความมั่นใจที่จะเลือกตัวแทนจากพรรคประชาธิปัตย์ให้เข้าไปทำงานต่อไป

  ทั้งนี้ นายอัครเดช จะพักอยู่ที่นครศรีธรรมราชต่ออีก 1 วัน เพื่อลงพื้นที่ร่วมหาเสียงกับนายบัญญัติ บรรทัดฐาน และ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และคณะในวันพรุ่งนี้ สำหรับวันที่ 4-5 มี.ค. ซึ่งเป็นโค้งสุดท้าย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ จะได้นำทีมเพื่อจัดปราศรัยใหญ่ที่ อ.เฉลิมพระเกียรติ อ.พระพรหม อ.ชะอวด และ อ.จุฬาภรณ์ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สาวร้อง ส.ท.หญิง บุกพังห้อง-ยึด จยย.
   04:06

   สาวร้อง ส.ท.หญิง บุกพังห้อง-ยึด จยย.

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:43 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์