ไลฟ์สไตล์
100 year

ภาพฟ้อง พยายามฆ่า ตำรวจโหด ยิงพ่อค้าคว่ำคาชามก๋วยเตี๋ยว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 13:48 น.
SHARE

เปิดคลิปนาทีโหด ตำรวจเมากร่าง ยิงพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวขณะถือชามเดินมาตามถนนล้มคว่ำ ยังถือปืนเดินยืดเข้าไปหา ยิงจ่อๆ อีก 1 นัด ล่าสุดผู้การภูเก็ตสั่งดำเนินคดีเด็ดขาด

วันที่ 23 ก.พ. เหตุการณ์ ส.ต.ท.เทพ ชาญณรงค์ ตำรวจชุดสืบสวน กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรภาค 8 อดีตตำรวจชุดสืบสวน กองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต ก่อเหตุยิงพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวบาดเจ็บสาหัสที่หน้าผับภายในซอยบางลา ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ตเมื่อช่วงใกล้รุ่งเช้าวันที่ 23 ก.พ.

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด มีคลิปตำรวจนายดังกล่าวขณะก่อเหตุ ที่กล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงสามารถบันทึกไว้ได้นั้น 2 คลิป คลิปแรกเป็นชายฉกรรจ์ 2 คนยืนคุยกันอยู่ที่หน้าร้าน โดยหนึ่งในนั้นอยู่ในอาการมึนเมา ในมือถืออาวุธปืน จากนั้นได้ยกปืนขึ้นพร้อมยิงออกไป 1 ครั้ง

ส่วนคลิปที่ 2 เป็นภาพที่อุกอาจมาก ในภาพมีชายกำลังถือชามก๋วยเตี๋ยวเดินอยู่กลางถนน จากนั้นได้ล้มลงกับพื้น และมีชายฉกรรจ์คนหนึ่ง โดยในมือถือปืนเดินเข้ามาในระยะเผาขน พร้อมลั่นไกจ่อยิงชายที่ล้มอยู่ที่พื้นถนนอย่างใจเย็นและไม่สนใจกับคำร้องขอจากชายที่ล้มอยู่ที่พื้นถนนแต่อย่างใด ก่อนที่ชายที่ก่อเหตุจะเดินจากไป ปล่อยให้ชายที่ได้รับบาดเจ็บนอนแน่นิ่งอยู่ที่พื้นถนน

ด้าน พล.ต.ต.ภรศักดิ์ นวนหนู ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต กล่าวถึงหลังเกิดเหตุได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน สภ.ป่าตอง เจ้าของคดีสอบสวนพยานหลักฐานต่างๆ ให้รอบคอบ และถ้าพบเข้าข่ายความผิดใดให้แจ้งข้อหาทุกข้อหา ไม่มีการละเว้น ไม่ว่าจะเป็นคดีพกพาอาวุธปืน ยิงปืนในที่สาธารณะ พยายามฆ่าผู้อื่น เป็นต้น พร้อมกับประสานไปยัง ผบก.สส.ภ.8 ผู้บังคับบัญชาของตำรวจที่ก่อเหตุ เพื่อเสนอให้ตำรวจนายดังกล่าวออกจากราชการไว้ก่อนระหว่างการสอบสวนและดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจยิงพ่อค้าตำรวจปืนโหดตำรวจยิงคน ภูเก็ตตำรวจเมากร่างตำรวจเมายิงคนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 06:27 น.