วิญญาณที่บ่อขยะ เรื่องเล่าจากชายเก็บของเก่า หลังพบศพทารกถูกทิ้ง

ข่าว

  วิญญาณที่บ่อขยะ เรื่องเล่าจากชายเก็บของเก่า หลังพบศพทารกถูกทิ้ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ม.ค. 2564 17:44 น.

  เรื่องเล่าจากชายเก็บของเก่า สุสานบ่อขยะที่สงขลา หลังพบทารกถูกทิ้งเป็นศพที่ 3 บอกบางคืนเห็นเด็กวิ่งหายไป บางครั้งก็ได้ยินเสียงร้อง แต่ไม่เห็นตัว เชื่อวิญญาณเด็กอยากกลับบ้าน วอนตำรวจหาตัวคนเอาเด็กมาทิ้งให้ได้ เพราะใจร้ายมาก 

  วันที่ 19 ม.ค. ภายหลัง พบร่างทารกเพศชายอายุครรภ์ 7-8 เดือนถูกทิ้งในถังน้ำพลาสติก และพนักงานเก็บขยะของเทศบาลนครสงขลามาพบขณะนำขยะมาทิ้งที่บ่อกำจัดขยะของเทศบาลนครสงขลา ในพื้นที่หมู่ 8 บ้านบ่ออิฐ ต.เกาะแต้ว อ.เมือง หลังจากเก็บขยะกองนี้มาจากโรงงานแห่งหนึ่งใน ต.เกาะแต้ว

  ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ติดตามบรรยากาศที่บ่อกำจัดขยะจุดที่พบศพทารกอีกครั้ง ได้พบกับ นายวรภัทร บัลลังค์ อายุ 32 ปี คนเก็บของเก่า ที่มาหาเก็บของเก่าที่บ่อขยะแห่งนี้เป็นประจำโดยเฉพาะในช่วงกลางคืน

  นายวรภัทร บอกว่า เมื่อรู้ว่าพบศพทารกรู้สึกหดหู่ใจมาก ไม่คิดว่าคนเป็นพ่อเป็นแม่จะใจร้ายขนาดนี้ ลูกใครใครก็รัก เกิดมาแล้วก็ควรรับผิดชอบ และนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พบร่างทารกที่บ่อขยะแห่งนี้ เพราะตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาพบเป็นศพที่ 3 แล้ว ที่ผ่านมาตำรวจมาตรวจที่เกิดเหตุแต่ก็เงียบหายไป เพราะไม่มีใครเข้าแจ้งความ จนกระทั่งวันนี้มาพบศพล่าสุด

  แต่ที่ต้องขนหัวลุกเพราะ นายวรภัทร บอกว่า เจอกับวิญญาณของเด็กที่บ่อขยะแห่งนี้มาหลายครั้งตอนมาเก็บขยะตอนกลางคืน บางครั้งได้ยินเสียงร้อง แต่เมื่อเดินเข้าไปดูก็ไม่พบอะไร บางครั้งก็เห็นเด็กวิ่งหายไป

  "ความรู้สึกที่สัมผัสได้ เหมือนกับเด็กอยากกลับบ้าน แต่ก็ไม่ได้กลัวเพราะเจอจนชิน เพียงแต่พูดกับวิญญาณเด็กว่า อย่าตามกลับบ้านนะ ซึ่งอยากให้วิญญาณเด็กเหล่านี้ไปผุดไปเกิด และอยากให้ตำรวจสืบสวนให้ได้ว่าใครที่เป็นคนเอาเด็กทารกเหล่านี้มาทิ้ง เพื่อดำเนินคดีอย่างเด็ดขาด เพราะถือว่าใจร้ายมาก"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทิ้งศพเด็กทิ้งศพทารกวิญญาณที่บ่อขยะวิญญาณเด็กแม่ใจร้ายทิ้งศพลูกข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 21:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์