แม่ใจร้ายทิ้งศพลูกทารกแรกเกิดในถังน้ำ ใกล้โรงงานเทศบาลสงขลา

ข่าว

  แม่ใจร้ายทิ้งศพลูกทารกแรกเกิดในถังน้ำ ใกล้โรงงานเทศบาลสงขลา

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ม.ค. 2564 17:36 น.

  สะเทือนใจ พบร่างเด็กทารกเพิ่งคลอดถูกนำมาทิ้งในถังน้ำพลาสติกทั้งที่ยังมีรกติดอยู่กับร่าง ใกล้โรงงานแห่งหนึ่ง ก่อนที่ลุงคนขับรถขยะได้เข้าเก็บและนำมาทิ้งบ่อขยะจึงสังเกตเห็น ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นฝีมือกลุ่มแรงงานในจุดที่พบตอนแรก


  เมื่อวันที่ 18 ม.ค.64 เกิดเหตุสุดสะเทือนใจและหดหู่ พบศพทารกแรกคลอดเสียชีวิตถูกใส่ไว้ในถังพลาสติกสีดำ โดยทางพนักงานเก็บขยะของเทศบาลนครสงขลา มาพบหลังจากที่ขับรถขยะนำขยะมาทิ้งที่บ่อกำจัดขยะเทศบาลนครสงขลา ในพื้นที่หมู่ 8 บ้านบ่ออิฐ ต.เกาะแต้ว อ.เมืองสงขลา และแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

  หลังจากตำรวจ สภ.เมืองสงขลา แพทย์เวรโรงพยาบาลสงขลา และทีมกู้ภัยสว่างสงขลาร่วมใจ ลงพื้นที่มาตรวจสอบ พบว่าเป็นศพเด็กทารกเพศชายอายุครรภ์ 7-8 เดือน นอนเปลือยเปล่าอยู่ในถังพลาสติกใส่น้ำ และยังมีรกติดอยู่ และคาดน่าจะเป็นการคลอดเอง แต่ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการตายว่ามาจากการทำแท้ง หรือคลอดก่อนกำหนดแล้วเสียชีวิต ต้องนำศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

  จากการสอบถาม นายนรินทร์ กำลังเกื้อ อายุ 60 ปี คนขับรถขยะเทศบาลนครสงขลา ได้เข้าไปเก็บขยะรวมทั้งถังน้ำพลาสติกใบนี้มาจากโรงงานแห่งหนึ่งใน ต.เกาะแต้ว เมื่อเวลาประมาณ 9 โมงเช้า และนำมาทิ้งที่บ่อขยะแห่งนี้ ปรากฏว่าภายในถังน้ำพลาสติกมีร่างทารกอยู่ข้างใน จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

  หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เร่งหาเบาะแสของศพทารกรายนี้ว่าใครเป็นคนนำมาทิ้ง โดยพุ่งเป้าไปที่กลุ่มแรงงานที่ทำงานอยู่ในโรงงานที่พบถังน้ำใบนี้ถูกนำมาทิ้ง เพื่อหาตัวคนเป็นแม่ และหาสาเหตุการตายของทารกเคราะห์ร้ายคนนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทิ้งศพทารกทิ้งทารกทารกแรกเกิดแม่ใจร้ายเทศบาลสงขลาสงขลาแม่ทิ้งลูกข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 01:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์