ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบ.นทพ. นำนักรบสีน้ำเงินมอบถุงยังชีพ ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมปัตตานี

ไทยรัฐออนไลน์
17 ม.ค. 2564 20:46 น.
SHARE

ผบ.หน่วยทหารพัฒนา ควงหลังบ้านพร้อมจิตอาสา ลุยพื้นที่ปัตตานีช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย มอบถุงยังชีพ น้ำดื่ม ถุงปันสุข ให้เด็ก เยาวชน และผู้สูงอายุ พร้อมส่งนักรบสีน้ำเงินทำการฟื้นฟูเส้นทางคมนาคม สถานที่ราชการ และบ้านเรือนประชาชนภายหลังน้ำลด

เมื่อวันที่ 17 ม.ค.64 พล.อ.นเรนทร์ สิริภูบาล ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา และคุณอลิสา สิริภูบาล ประธานชมรมแม่บ้าน นทพ. และคณะ ได้ลงพื้นที่ จ.ปัตตานี เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ โดยได้มอบถุงปันสุข จำนวน 100 ชุด และน้ำดื่มสะอาด จำนวน 2,000 ขวด ณ องค์การบริหารส่วนตำบลตะลุโบะ ต.ตะลุโบะ อ.เมืองปัตตานี จ.ปัตตานี โดยมี พล.ต.กฤษณ์ จันทรนิยม ผอ.สำนักงานทหารพัฒนาภาค 4

ข่าวแนะนำ

และยังได้มอบถุงยังชีพให้กับผู้สูงอายุ จำนวน 50 ชุด ณ มัสยิดนูรุนอิซาน ม.7 ต.ตะลุโบะ อ.เมืองปัตตานี จ.ปัตตานี และมอบของให้กับเยาวชนในพื้นที่ชุมชนรอบมัสยิด พร้อมร่วมกิจกรรมจิตอาสากับประชาชนในพื้นที่ โดยการทาสีมัสยิดนูรุนอิซานที่ได้รับความเสียหายจากน้ำท่วม

นอกจากนี้ ผบ.นทพ. ได้เน้นย้ำให้สำนักงานพัฒนาภาค 4 (ส่วนหน้า) และหน่วยขึ้นตรง สำนักงานพัฒนาภาค 4 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ที่รับผิดชอบในพื้นที่ ให้การช่วยเหลือฟื้นฟูเส้นทางคมนาคม สถานที่ราชการ และบ้านเรือนประชาชนภายหลังน้ำลดโอกาสต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นทพ.ผบ.นทพ.นักรบสีนำ้เงินช่วยน้ำท่วมน้ำท่วมปัตตานีถุงยังชีพปัตตานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10:18 น.