ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด หนุ่มเลิกงาน ขี่ จยย.ฝ่าฝน-ทางมืด เสยท้ายหางพ่วงจอดทิ้ง ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
24 ธ.ค. 2563 03:49 น.
SHARE

หนุ่มไปรษณีย์เลิกงาน ขี่ จยย.กลับบ้าน พุ่งชนหางรถพ่วงข้างทางอย่างจัง ดับคาที่ เพื่อนเผยขณะขับฝนตก-ทางมืดไร้ไฟส่องสว่าง ชาวบ้านบอกหางพ่วงถูกจอดทิ้งไว้ข้างทาง ตั้งแต่เย็นไม่มีใครมาเอา 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 24 ธ.ค.63 ร.ต.อ.อดิเรก เหมมันต์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่  รับแจ้งเหตุรถจักรยายนต์ชนท้ายรถพ่วง มีผู้เสียชีวิต บนถนนสายเอเชีย หมู่ 1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ชีพเทศบาลเมืองควนลัง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ หมายเลขทะเบียน 1กน-923 สงขลา มุดติดใต้ท้ายหางรถพ่วง หมายเลขทะเบียน 70-2533 สภาพพังยับเยิน ส่วนคนขับเสียชีวิตคาที่ ลักษณะนั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ ร่างเสียบติดอยู่ใต้ท้ายพ่วง ทราบชื่อ นายอมรชัย เนียมคง อายุ 23 ปี เป็นพนักงานไปรษณีย์ เขต 9 เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯต้องงัดร่างออกมา นำไปเก็บไว้ ที่ รพ.หาดใหญ่ เพื่อรอญาติมาติดต่อขอรับศพ 

จากการสอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ขณะเกิดเหตุตนกับเพื่อนเพิ่งเลิกงานที่ไปรษณีย กำลังขับรถกลับบ้าน โดยขับกันมาคนละคัน โดยผู้ตายขับอยู่ด้านหน้า ระหว่างนั้นมีฝนตกลงมา บวกกับจุดเกิดเหตุไม่มีไฟส่องสว่าง อาจทำให้ผู้ตายมองไม่เห็น จนขับชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตถุเสียชีวิตดังกล่าว 

จากการสอบถามชาวบ้านละแวกที่เกิดเหตุ เล่าว่า พบหางพ่วงนี้ จอดอยู่ตั้งแต่ช่วงเย็นแล้ว จนถึงค่ำก็ไม่มีใครมาเอาไป ชาวบ้านได้โทรแจ้งตำรวจเพื่อให้หาเจ้าของ กลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ ตำรวจก็มาดูและพยายามหาเจ้าของ แต่ก็ไม่พบ จนมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

เบื่องต้นตำรวจ จะเชิญเจ้าของหางพ่วงมาสอบสวนอย่างละเอียด และแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จักรยานยนต์จยย.ชนท้ายรถพ่วงหางรถพ่วงรถพ่วงชนท้ายรถพ่วงสงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:02 น.