ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบ.ฉก.ปัตตานี ตรวจความพร้อม พัน.ร.เชิงรุก เพื่อสร้างความมั่นใจให้ ปชช.

ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2563 09:01 น.
SHARE

"ผบ.ฉก.ปัตตานี" ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมกำลังพล พัน.ร.เชิงรุก เพื่อกำหนดนโยบายตามแนวทางในการพร้อมปฏิบัติงาน และเพิ่มขีดความสามารถให้มั่นใจเมื่อเกิดเหตุการณ์จริง ที่จะดูแลทุกข์สุขของประชาชน และเน้นย้ำมาตรการป้องกันโควิด-19


เมื่อวันที่ 5 พ.ย.63 พล.ต.คมกฤช รัตนฉายา ผบ.ฉก.ปัตตานี พร้อมคณะ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมกำลังพลชุด พัน.ร.เชิงรุก 1 เพื่อเป็นการกำกับดูแล และแนะนำแนวทางในการปฏิบัติงานให้กับกำลังพลตามนโยบายของ ฉก.ปัตตานี

ข่าวแนะนำ

โดยได้ตรวจสอบยุทโธปกรณ์ เช่น วิทยุสื่อสาร และเครื่องบินบังคับขนาดเล็ก (โดรน) เป็นต้น เพื่อให้มีความพร้อมในการใช้งานอยู่ตลอดเวลา ไปจนถึงการซักซ้อมแผนเผชิญเหตุ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพ เพิ่มขีดความสามารถให้กับกำลังพล ให้มีความมั่นใจในการปฏิบัติหน้าที่เมื่อเกิดเหตุการณ์ และรับฟังปัญหาข้อขัดข้องในการปฏิบัติงานของกำลังพลเพื่อนำไปสู่การแก้ไข พัฒนา

ทั้งนี้ ผบ.ฉก.ปัตตานี ยังได้เข้าพบปะ พูดคุยให้กำลังใจกับกำลังพลในการปฏิบัติหน้าที่ เน้นย้ำมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 และมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค ให้แก่กำลังพลเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ณ ค่ายลูกเสือเดชานุชิต พัน.ร.เชิงรุก 1 ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ฉก.ปัตตานีคมกฤช รัตนฉายาพันร.เชิงรุกตรวจความพร้อมป้องกันโควิด-19ปัตตานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:21 น.