ผบ.ฉก.ปัตตานี ตรวจความพร้อม พัน.ร.เชิงรุก เพื่อสร้างความมั่นใจให้ ปชช.

ข่าว

  ผบ.ฉก.ปัตตานี ตรวจความพร้อม พัน.ร.เชิงรุก เพื่อสร้างความมั่นใจให้ ปชช.

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2563 09:01 น.

  "ผบ.ฉก.ปัตตานี" ลงพื้นที่ตรวจความพร้อมกำลังพล พัน.ร.เชิงรุก เพื่อกำหนดนโยบายตามแนวทางในการพร้อมปฏิบัติงาน และเพิ่มขีดความสามารถให้มั่นใจเมื่อเกิดเหตุการณ์จริง ที่จะดูแลทุกข์สุขของประชาชน และเน้นย้ำมาตรการป้องกันโควิด-19


  เมื่อวันที่ 5 พ.ย.63 พล.ต.คมกฤช รัตนฉายา ผบ.ฉก.ปัตตานี พร้อมคณะ ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยมกำลังพลชุด พัน.ร.เชิงรุก 1 เพื่อเป็นการกำกับดูแล และแนะนำแนวทางในการปฏิบัติงานให้กับกำลังพลตามนโยบายของ ฉก.ปัตตานี

  โดยได้ตรวจสอบยุทโธปกรณ์ เช่น วิทยุสื่อสาร และเครื่องบินบังคับขนาดเล็ก (โดรน) เป็นต้น เพื่อให้มีความพร้อมในการใช้งานอยู่ตลอดเวลา ไปจนถึงการซักซ้อมแผนเผชิญเหตุ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพ เพิ่มขีดความสามารถให้กับกำลังพล ให้มีความมั่นใจในการปฏิบัติหน้าที่เมื่อเกิดเหตุการณ์ และรับฟังปัญหาข้อขัดข้องในการปฏิบัติงานของกำลังพลเพื่อนำไปสู่การแก้ไข พัฒนา

  ทั้งนี้ ผบ.ฉก.ปัตตานี ยังได้เข้าพบปะ พูดคุยให้กำลังใจกับกำลังพลในการปฏิบัติหน้าที่ เน้นย้ำมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 และมอบสิ่งของอุปโภคบริโภค ให้แก่กำลังพลเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ณ ค่ายลูกเสือเดชานุชิต พัน.ร.เชิงรุก 1 ต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ผบ.ฉก.ปัตตานีคมกฤช รัตนฉายาพันร.เชิงรุกตรวจความพร้อมป้องกันโควิด-19ปัตตานีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 04:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์