ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กแม็ก" ตรวจเยี่ยมพบปะ เสริมแนวทางปฏิบัติงานให้กำลังพล ฉก.ทพ. 43

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2563 08:08 น.
SHARE

"ผบ.ฉก.ปัตตานี" ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะให้กำลังใจกำลังพล ฉก.ทพ.43 ร้อย ทพ.4316 พร้อมแนะนำแนวทางการปฏิบัติงาน จนท. 3 ฝ่าย มอบเครื่องอุปโภค บริโภค เสริมสวัสดิการ เพื่อให้มีกำลังใจปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงเพื่อความสงบสุขของประเทศ เพื่อความสงบสุขของประชาชน

เมื่อวันที่ 3 พ.ย.63 พล.ต.คมกฤช รัตนฉายา ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี พร้อมด้วยคณะผู้บังคับบัญชา และฝ่ายอำนวยการ หน่วยเฉพาะกิจปัตตานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะพูดคุยให้กำลังใจกำลังพลและเจ้าหน้าที่ อส.ชคต. พร้อมทั้งติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานของหน่วย

ข่าวแนะนำ

โดยจุดแรก พล.ต.คมกฤช ได้เข้าให้กำลังใจกำลังพล และติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานของหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 43 โดยมี พ.อ.หาญพล เพชรม่วง ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 43 ต้อนรับและตรวจเยี่ยม ก่อนจะบรรยายสรุปนโยบายการปฏิบัติงานของหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 43 เน้นย้ำว่าหน่วยมีการปฏิบัติงานตามนโยบาย และแนวทางการปฏิบัติงานของผู้บังคับบัญชา ที่ได้แถลงแผนแนวทางการปฏิบัติงาน ประจำปี 2564 ในการนี้มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครประจำพื้นที่ เข้าร่วมรับการตรวจเยี่ยมด้วย

จากนั้น พล.ต.คมกฤช ได้แนะนำแนวทางการปฏิบัติงานตามนโยบาย ประจำปี 2564 สื่อสารพูดคุยถึงปัญหา และอุปสรรคที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ ในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน รวมทั้งมีการมอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจ และเป็นสวัสดิการให้กับกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำด่านตรวจมะพร้าวต้นเดียว ณ ด่านมะพร้าวต้นเดียว หมู่ที่ 1 บ้านมะพร้าวต้นเดียว ตำบลลิปะสะโง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี

“ผมต้องการดูแลความเป็นอยู่ และที่พักอาศัยของกำลังพล พร้อมได้แนะนำแนวทางการปฏิบัติงานตามนโยบาย รวมทั้งสอบถามถึงปัญหา และอุปสรรคที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่ของกำลังพลในการปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน รวมทั้งมีการมอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจ และเป็นสวัสดิการให้กับกำลังพล กองร้อยทหารพรานที่ 4316 กรมทหารพรานที่ 43 ณ ฐานปฏิบัติการกองร้อยทหารพรานที่หนองจิก” ผบ.ฉก.ปัตตานีกล่าว

อย่างไรก็ตาม ตรวจเยี่ยมพบปะพูดคุยดูแลความเป็นอยู่และที่พักอาศัยของเจ้าหน้าที่อาสาสมัครประจำพื้นที่ จึงได้แนะนำแนวทางการปฏิบัติสอบถามถึงข้อขัดข้องที่ส่งผลกระทบในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่อาสาสมัครประจำพื้นที่ ชคต.บางเขา ในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน รวมทั้งมีการมอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ อส.ชคต.บางเขา ณ ชคต.บางเขาด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ฉก.ปัตตานีคมกฤช รัตนฉายาพบปะกำลังพลตรวจเยี่ยมฉก.ทพ.43ปัตตานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 05:26 น.