"บิ๊กแม็ก" ตรวจเยี่ยมพบปะ เสริมแนวทางปฏิบัติงานให้กำลังพล ฉก.ทพ. 43

ข่าว

  "บิ๊กแม็ก" ตรวจเยี่ยมพบปะ เสริมแนวทางปฏิบัติงานให้กำลังพล ฉก.ทพ. 43

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ย. 2563 08:08 น.

  "ผบ.ฉก.ปัตตานี" ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะให้กำลังใจกำลังพล ฉก.ทพ.43 ร้อย ทพ.4316 พร้อมแนะนำแนวทางการปฏิบัติงาน จนท. 3 ฝ่าย มอบเครื่องอุปโภค บริโภค เสริมสวัสดิการ เพื่อให้มีกำลังใจปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จลุล่วงเพื่อความสงบสุขของประเทศ เพื่อความสงบสุขของประชาชน

  เมื่อวันที่ 3 พ.ย.63 พล.ต.คมกฤช รัตนฉายา ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจปัตตานี พร้อมด้วยคณะผู้บังคับบัญชา และฝ่ายอำนวยการ หน่วยเฉพาะกิจปัตตานี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมพบปะพูดคุยให้กำลังใจกำลังพลและเจ้าหน้าที่ อส.ชคต. พร้อมทั้งติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานของหน่วย

  โดยจุดแรก พล.ต.คมกฤช ได้เข้าให้กำลังใจกำลังพล และติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานของหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 43 โดยมี พ.อ.หาญพล เพชรม่วง ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 43 ต้อนรับและตรวจเยี่ยม ก่อนจะบรรยายสรุปนโยบายการปฏิบัติงานของหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานที่ 43 เน้นย้ำว่าหน่วยมีการปฏิบัติงานตามนโยบาย และแนวทางการปฏิบัติงานของผู้บังคับบัญชา ที่ได้แถลงแผนแนวทางการปฏิบัติงาน ประจำปี 2564 ในการนี้มีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครประจำพื้นที่ เข้าร่วมรับการตรวจเยี่ยมด้วย

  จากนั้น พล.ต.คมกฤช ได้แนะนำแนวทางการปฏิบัติงานตามนโยบาย ประจำปี 2564 สื่อสารพูดคุยถึงปัญหา และอุปสรรคที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ ในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน รวมทั้งมีการมอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจ และเป็นสวัสดิการให้กับกำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ประจำด่านตรวจมะพร้าวต้นเดียว ณ ด่านมะพร้าวต้นเดียว หมู่ที่ 1 บ้านมะพร้าวต้นเดียว ตำบลลิปะสะโง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี

  “ผมต้องการดูแลความเป็นอยู่ และที่พักอาศัยของกำลังพล พร้อมได้แนะนำแนวทางการปฏิบัติงานตามนโยบาย รวมทั้งสอบถามถึงปัญหา และอุปสรรคที่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อการปฏิบัติหน้าที่ของกำลังพลในการปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน รวมทั้งมีการมอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจ และเป็นสวัสดิการให้กับกำลังพล กองร้อยทหารพรานที่ 4316 กรมทหารพรานที่ 43 ณ ฐานปฏิบัติการกองร้อยทหารพรานที่หนองจิก” ผบ.ฉก.ปัตตานีกล่าว

  อย่างไรก็ตาม ตรวจเยี่ยมพบปะพูดคุยดูแลความเป็นอยู่และที่พักอาศัยของเจ้าหน้าที่อาสาสมัครประจำพื้นที่ จึงได้แนะนำแนวทางการปฏิบัติสอบถามถึงข้อขัดข้องที่ส่งผลกระทบในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่อาสาสมัครประจำพื้นที่ ชคต.บางเขา ในการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน รวมทั้งมีการมอบเครื่องอุปโภคบริโภค เพื่อเสริมสร้างขวัญกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ อส.ชคต.บางเขา ณ ชคต.บางเขาด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ผบ.ฉก.ปัตตานีคมกฤช รัตนฉายาพบปะกำลังพลตรวจเยี่ยมฉก.ทพ.43ปัตตานีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:12 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์