ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กแม็ก"ตรวจความพร้อมบรรเทาสาธารณภัย หวังสร้างความเชื่อมั่นให้ ปชช.

ไทยรัฐออนไลน์30 ต.ค. 2563 15:41 น.
SHARE

"ผบ.ฉก.ปัตตานี" ตรวจความพร้อมหน่วยขึ้นตรง ฉก.ปัตตานี บูรณาการด้านบรรเทาสาธารณภัย ในการช่วยเหลือประชาชนอย่างทันท่วงทีในพื้นที่จังหวัด เพื่อให้เกิดความปลอดภัยในชีวิตทรัพย์สิน และสร้างความเชื่อมั่นให้ชาวปัตตานี

เมื่อวันที่ 30 ต.ค.63 ที่ จ.ปัตตานี พล.ต.คมกฤช รัตนฉายา ผบ.มทบ.46 และ ผบ.ฉก.ปัตตานี เป็นประธานในพิธีการตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมด้านบรรเทาสาธารณภัยประจำปี 2564 ณ บริเวณศาลาแดง ค่ายอิงคยุทธบริหาร ต.บ่อทอง โดยเตรียมความพร้อมด้านกำลังพล ยุทโธปกรณ์ ความชำนาญของกำลังพล ในการใช้ยุทโธปกรณ์เข้าช่วยเหลือประชาชนได้อย่างปลอดภัย และสามารถวิเคราะห์สถานการณ์ พื้นที่ประสบภัยอย่างทันท่วงที รวมทั้งมีการบูรณาการ วางแผน และการประสานความร่วมมือกับทุกภาคส่วนในพื้นที่

ข่าวแนะนำ

ประกอบด้วยโรงพยาบาลค่ายอิงคยุทธบริหาร องค์การบริหารส่วนจังหวัดปัตตานี, สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดปัตตานี และเทศบาลตำบลบ่อทอง

ขณะที่ ผบ.ฉก.ปัตตานี กล่าวว่า การตรวจสภาพความพร้อมด้านบรรเทาสาธารณภัยในครั้งนี้ เพื่อทุกหน่วยขึ้นตรง มทบ.46 ฉก.ปัตตานี มีความพร้อมเพื่อที่จะดูแลพี่น้องประชาชน ให้เกิดความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน และสร้างความเชื่อมั่น สร้างความอบอุ่นใจแก่ประชาชนในพื้นที่ได้อย่างดียิ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผบ.ฉก.ปัตตานีบิ๊กแม็กบรรเทาสาธารณภัยคมกฤช รัตฉายาค่ายอิงคยุทธปัตตานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 07:26 น.