ไลฟ์สไตล์
100 year

เค้นสอบ 3 รอบ ผัวเจ้าของร้านเสริมสวยที่ลานสกา ยืนกรานปฏิเสธฆ่าเมีย

ไทยรัฐออนไลน์23 ต.ค. 2563 21:38 น.
SHARE

คดียิงสังหารสาวใหญ่ เจ้าของร้านเสริมสวยที่ลานสกา นครศรีธรรมราช ตำรวจยังไม่ได้ตัวคนร้าย ล่าสุดสอบสวนสามีผู้ตายวันเดียว 3 รอบ แต่ยังยืนกรานปฏิเสธ พร้อมนำพยาน 4 ปากช่วยยืนยันว่า วัน เวลาเกิดเหตุไปอยู่ที่อื่น  


วันที่ 23 ต.ค. ความคืบหน้าคดีคนร้าย ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.ยิงสังหารนางมัณฑนา หรือแม้ว หนูคง อายุ 57 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยในตลาดเขาแก้ว อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยม เมื่อวันที่ 21 ต.ค. ที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เหตุเกิดหลังบ้านพักของนางมัณฑนา เลขที่ 12/1 หมู่ 2 ต.เขาแก้ว อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช หลังเกิดเหตุ ตำรวจเร่งสอบสวนสืบสวน โดยพุ่งปมสาเหตุการสังหารไปที่ความขัดแย้งในครอบครัวและญาติ เรื่องชู้สาว และความขัดแย้งส่วนตัวอื่นๆ

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ที่ สภ.ลานสกา ได้มีการประชุมร่วมระหว่าง พ.ต.อ.สมคิด ดำเกลี้ยง ผกก.สภ.ลานสกา พ.ต.อ.รังสรรค์ สุขเกื้อ ผกก.กก.สส.ภ.จ.นครศรีธรรมราช กับชุดสืบสวนที่ทำคดีนี้ โดยมีการร่วมกันวิเคราะห์พยานหลักฐานต่างๆ ที่เจ้าหน้าที่รวบรวมได้ในขณะนี้

ในขณะเดียวกัน พ.ต.ท.เทวกฤต ดิษฐรักษ์ รองผกก.(สอบสวน) สภ.ลานสกา ร.ต.อ.สุกรี พรหมมาศ รองสว.(สอบสวน) สภ.ลานสกา พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี และพนักงานสอบสวนร่วมของกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้เชิญนายจุติพร หรือจู้ หนูคง อายุ 54 ปี หุ้นส่วนผู้จัดการ ของห้างหุ้นส่วนจำกัดภูอนันต์ ซึ่งเป็นกิจการรับเหมาก่อสร้าง สามีของผู้ตายมาสอบปากคำอีกรอบ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ค่อนข้างมั่นใจว่า นายจุติพรอาจมีส่วนเกี่ยวข้องพัวพันกับการเสียชีวิตของภรรยา

อย่างไรก็ตามการสอบปากคำอย่างเคร่งเครียด 3 รอบ ซึ่งมีการหยุดพักเป็นระยะ นายจุติพรให้การปฏิเสธ ยืนกรานว่าไม่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของภรรยา

ในเวลา 16.00 น. นายจตุพรขอใช้สิทธิตามกฎหมาย นำพยานจำนวน 4 ปาก มาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ซึ่งพยานทั้ง 4 ปาก ให้การยืนยันว่า ในวันเวลาที่เกิดเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงนางมัณฑนา นายจุติพรผู้เป็นสามี กำลังติดต่องานทางธุรกิจอยู่กับพยาน นอกพื้นที่อำเภอลานสกา

จากนั้น ในเวลา 17.00 น. ได้มีการประชุมร่วมกันระหว่าง พนักงานสอบสวนและทีมสืบสวนอีกรอบ ซึ่งมีรายงานว่า ทั้งทีมสอบสวนและทีมสืบสวน เชื่อมั่นว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ รู้จักคุ้นเคยกับนางมัณฑนาผู้ตายเป็นอย่างดี

เนื่องจากที่บ้านพักของนางมัณฑนาได้เลี้ยงสุนัขที่ค่อนข้างดุเอาไว้ ซึ่งหากมีชาวบ้านเข้าไปใกล้เขตบ้าน สุนัขจะไล่เห่าเสียงขรม จนชาวบ้านในหมู่บ้าน ไม่กล้าเดินเข้าไปใกล้บ้านของนางมัณฑนา หากเจ้าของบ้านไม่อยู่บ้าน แต่ปรากฏว่าในขณะเกิดเหตุคดีนี้ สุนัขในบ้านกลับไม่ส่งเสียงเห่าหรือไล่เห่าคนร้ายแต่อย่างใด

โดยหนึ่งในทีมสืบสวนเผยว่า คดีนี้ไม่มีประจักษ์พยาน จึงจำเป็นต้องใช้พยานหลักฐานที่เป็นวัตถุพยาน พยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ พยานแวดล้อม ซึ่งเจ้าหน้าที่มั่นใจในพยานหลักฐานที่รวบรวมได้ในขณะนี้ ว่าจะสามารถดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้กระทำความผิดได้

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวเสริมสวยฆ่าช่างเสริมสวยฆ่าเจ้าของร้านเสริมสวยฆ่ากันตาย นครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16:51 น.