ไลฟ์สไตล์
100 year

3BB ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) จังหวัดนครศรีธรรมราช

ข่าวประชาสัมพันธ์22 ต.ค. 2563 09:47 น.
SHARE

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2563 บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ 3BB ร่วมเป็นเจ้าภาพทำบุญทอดกฐินสามัคคี ทอดถวาย ณ วัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยทางวัดจะได้นำปัจจัยที่เกิดขึ้นจากบริวารกฐินไปสร้างอาคารกุฏิที่พักพระสงฆ์ สมทบสร้างอุโบสถและพัฒนาเสนาสนะของวัดเจดีย์ (ไอ้ไข่) ในลำดับต่อไป

การทอดกฐินครั้งนี้ มี รศ.ดร.พิชนี โพธารามิก เป็นประธานในพิธี โดยมีคุณยอดชาย อัศวธงชัย รองประธานบริหาร สายงานปฏิบัติการ คุณกิตติพงษ์ วัฒนกุลเจริญ Senior Vice President รักษาการ Regional Operation Group คุณกำพล ลิ่มสถิตคงวิศาล ผู้อำนวยการภาคใต้ตอนบนร่วมทอดกฐิน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน 3BB โดยมียอดเงินกฐินคณะ 3BB รวมทั้งสิ้น 15,758,899.00 บาท นอกจากนี้บริษัทฯ ยังได้ติดตั้งอินเทอร์เน็ตไวไฟเพื่อให้พุทธศาสนิกชนที่เดินทางมาทำบุญที่วัดเจดีย์ได้ใช้บริการ ฟรี! เป็นระยะเวลา 3 ปี คิดเป็นเงินมูลค่า 1,530,000 บาทอีกด้วย 

ในโอกาสนี้ บริษัทฯ ยังได้นำวัตถุมงคล “ไอ้ไข่” มามอบให้กับลูกค้าที่มาร่วมชำระค่าบริการรายปี เพื่อนำไปบูชาเสริมดวงและโชคลาภช่วงปีใหม่ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2563 นี้เป็นต้นไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

3BBบริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน)ทอดกฐินทอดกฐินสามัคคีวัดเจดีย์ไอ้ไข่นครศรีธรรมราช

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:26 น.