ลุงฟู้ดแพนด้าคนดี กดเงิน 1 พัน เจอในช่อง 7.9 หมื่น รีบแจ้ง ตร.

ข่าว

  ลุงฟู้ดแพนด้าคนดี กดเงิน 1 พัน เจอในช่อง 7.9 หมื่น รีบแจ้ง ตร.

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ต.ค. 2563 15:27 น.

  ลุงวัย 60 ปี พนักงานฟู้ดแพนด้าที่พังงา ตั้งใจไปกดจากตู้เอทีเอ็ม 1 พัน แต่เจอเงินไหลออกมา 7.9 หมื่น รีบนำไปแจ้งตำรวจ ปรากฏว่าเป็นเงินเจ้าของปั๊มน้ำมัน นำไปฝากใส่ตู้ มีเงินคืนมา 1 พัน เจ้าตัวนึกว่าฝากผ่านเรียบร้อยแล้ว  

  เวลา 11.30 น. วันที่ 6 ต.ค.63 พ.ต.ท.ถาวร ศรีปล้อง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพังงา ได้ประสานให้ นายเฉลิมศักดิ์ อบสุวรรณ เจ้าของปั๊มน้ำมันภู่ทอง เซอร์วิส หมู่ 3 ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมือง จ.พังงา เข้ารับเงินสดจำนวน 79,000 บาท จาก นายประวัติ ขันธ์ภักดี อายุ 60 ปี พนักงานฟู้ดแพนด้าสาขาพังงา อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 1 ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมือง จ.พังงา

  หลังจาก ช่วงบ่ายของวันที่ 5 ต.ค.63 นายประวัติ ขันธ์ภักดี เข้าแจ้งความต่อ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพังงา ว่า ขณะตนเองกดเงินที่ตู้เอทีเอ็ม ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเมืองพังงา (แยกอู่เรือ) เขตเทศบาลเมืองพังงา ต.ท้ายช้าง อ.เมืองพังงา เพื่อกดเงินสด จำนวน 1,000 บาท ปรากฏว่าตู้เอทีเอ็ม ดังกล่าวมีเงินสดออกมา เป็นธนบัตรฉบับละ 1,000 บาท รวมจำนวนทั้งสิ้น 79,000 บาท ซึ่งตนเองไม่ทราบว่าเงินสดจำนวนดังกล่าวเป็นของผู้ใด จึงรีบนำเงินสดทั้งหมดเข้าแจ้งต่อพนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองพังงา เพื่อติดตามหาเจ้าของอย่างเร่งด่วน

  กระทั่ง ล่าสุดเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ต.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจกล้องวงจรปิดของตู้เอทีเอ็ม พบว่า เจ้าของเงินคือ นายเฉลิมศักดิ์ อบสุวรรณ จึงติดต่อไป และขอให้ผู้พบคือ นายประวัติ มามอบเงินคืน ต่อหน้า พ.ต.ท.ถาวร ศรีปล้อง สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองพังงา พร้อมลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

  ขณะที่ นายเฉลิมศักดิ์ ยอมรับไม่ทราบว่าฝากเงินทางตู้เอทีเอ็มไม่ผ่าน แต่มีเงินคืนจำนวน 1,000 บาท ซึ่งไม่เอะใจ พร้อมชื่นชม นายประวัติ พร้อมมอบเงินสดจำนวน 3,000 บาทให้ และยืนยันหากมีเรื่องเดือดร้อนขอให้ติดต่อมา เพื่อให้ความช่วยเหลือทดแทนกับน้ำใจในครั้งนี้

  ด้าน นายประวัติ ขันธ์ภักดี พนักงานฟู้ดแพนด้า สาขาพังงา กล่าวว่า ปกติตนเองทำงานเป็น รปภ.สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพังงา ใช้เวลาที่เหลือรับจ๊อบเป็นพนักงานฟู้ดแพนด้า ช่วงเกิดเหตุตนเองเข้าไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็ม ธนาคารไทยพาณิชย์ ริมถนนเพชรเกษม บริเวณแยกอู่เรือ เขตเทศบาลเมืองพังงา จำนวน 1,000 บาท แต่ตู้เอทีเอ็ม มีเงินสดออกมาจำนวนมาก รู้สึกตกใจ และคิดว่าเจ้าของเงินคงเดือดร้อน จึงรีบนำเงินมามอบให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อหาเจ้าของเงิน 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจอเงินในเอทีเอ็มส่งเงินคืนส่งเงิคืนเจ้าของมอบเงินคืนเจ้าของฝากเงินไม่ผ่านข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 14:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์