ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  จับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสาว มากับแม่ นัดส่งยาบ้าเกือบ 1 หมื่นเม็ด

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ย. 2563 11:21 น.
  SHARE

  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสาว วัย 29 ปี ฝ่ายรักษาความสงบ อ.ท่าแพ จ.สตูล ขับรถเก๋งมากับแม่ พร้อมยาบ้าเกือบ 1 หมื่นเม็ด นัดนำส่งให้ลูกค้า ตำรวจดักรวบหลังสืบทราบ เป็นเอเย่นต์รายใหญ่..

  วันที่ 26 ก.ย. จากการสืบทราบของ พล.ต.ต.อาชาน จันทร์ศิริ ผบก.ภ.จว.สตูล ว่ามีการนัดมอบส่งยาบ้า ในพื้นที่ อ.ท่าแพ จึงได้สั่งการให้ พ.ต.ท.อภิสิทธิ์ ปะดุกา รอง ผกก.สส./หน.ชปส.ภ.จว.สตูล พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ออกสืบสวนและทราบว่าเป้าหมายมีการเคลื่อนไหวนัดส่งของอยู่ในพื้นที่อ.ท่าแพ

  ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้สกัดจับรถยนต์มาสด้า 2 สีขาว ทะเบียนกง 3598 สตูล มีนางอ่าหร้อญะ แดวาคม อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200 ม.3 ต.เจ๊ะบิลัง และน.ส.สุรีรัตน์ แดวาคม อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 ม.3 ต.เจ๊ะบิลัง ซึ่งน.ส.สุรีรัตน์ เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ฝ่ายรักษาความสงบ ม.3 ต.เจ๊ะบิลังด้วย

  โดยสกัดจับรถคันดังกล่าว บริเวณถนนหน้าโรงเรียนบ้านวังปริง ม.1 ต.ท่าเรือ อ.ท่าแพ ตรวจสอบภายในรถพบยาบ้าจำนวน 9,700 เม็ด จึงได้ยึดไว้เป็นของกลาง พร้อมโทรศัพท์มือถือยี่ห้อออปโป้ 1 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคาร 4 เล่ม 

  สอบสวนทราบว่า ทั้ง 2 คนเป็นแม่ลูกกัน นัดส่งยาบ้าดังกล่าวให้ลูกค้าบริเวณดังกล่าว แต่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้เสียก่อน ซึ่งทั้ง 2 คนถือเป็นผู้ค้ารายใหญ่รายหนึ่ง มีการนัดส่งของแต่ละครั้ง 4-5 มัดหรือ 6,000- 10,000 เม็ด ส่วนผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านนั้นยังไม่ยอมให้การใดๆ ทั้งสิ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านค้ายาบ้าแม่ลูกค้ายาบ้าจับแม่ลูกข่าว สตูลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 09:50 น.