ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผยเสี่ยขับเบนซ์ชนต้นตาล กลับจากไหว้ไอ้ไข่ หลังขายที่ได้ 170 ล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์25 ก.ย. 2563 19:30 น.
  SHARE

  พบจุดเกิดเหตุรถเบนซ์ชนต้นตาลที่ภูเก็ต เป็นทางโค้ง มีร่องรอยปีนฟุตปาท ก่อนพุ่งชนต้นตาลขนาดใหญ่อย่างแรงจนล้อแม็กรถเบนซ์ ฝังติดในเนื้อไม้ ส่วนผู้ตายเป็นน้องเขย ส.ส.พลังประชารัฐ เพิ่งขายที่ดินได้ 170 ล้าน ไปไหว้ไข่วัดเจดีย์ กลับมาประสบอุบัติเหตุ  

  จากอุบัติเหตุ เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 25 ก.ย. พ.ต.ท.กิตติภูมิ ถิ่นถลาง สว.สอบสวน สภ.ถลาง จ.ภูเก็ต รับแจ้งมีรถเก๋งเสียหลักชนต้นตาล บนเกาะกลางถนน ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 1 คน ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งพบรถเก๋ง Mercedes-Benz สปอร์ต สีดำ หมาย เลขทะเบียน ขค-1518 ภูเก็ต มีนายชำนาญ ฉายเหลี่ยม อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 157 ถนนปฏัก ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต ชนต้นตาลบนเกาะกลางถนน ร่างกระเด็นออกมาเสียชีวิต ส่วนที่ข้างคนขับพบนางสุนีย์ พุทธบัว จุกแน่นหน้าอก เนื่องจากกระแทกกับคอนโซลรถ เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาล

  ต่อมา จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบมีร่องรอย เศษกระจกและอะไหล่ตกอยู่กระจายทั่วบริเวณ และขอบฟุตปาทห่างจากต้นตาลประมาณ 20 เมตร มีรอยครูดเป็นทางยาว ส่วนต้นตาลขนาดใหญ่ประมาณ 2 คนโอบ มีรอยถูกชนได้รับความเสียหาย และมีล้อแม็ก ยางรถยนต์ ของรถเบนซ์คันเกิดฝังลงไปในเนื้อไม้

  สวนรถเบนซ์ พบว่าสภาพทางด้านขวามือฝั่งคนขับพังเสียหายยับเยิน และมีเศษเนื้อของผู้ตายติดอยู่ที่ประตู

  จากการสอบถามชาวบ้านตำบลกะรน ทราบว่า ผู้ตายมีฐานะร่ำรวยขั้นเศรษฐี มีศักดิ์เป็นน้องเขยของ นายนัทธี ถิ่นสาคู ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ จ.ภูเก็ต และผู้ตายเพิ่งขายที่ดินในพื้นที่ตำบลกะรนมาได้ประมาณ 170 ล้านบาท ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายพร้อมภรรยา ได้เดินทางไปวัดเจดีย์ไอ้ไข่ จ.นครศรีธรรมราช ขากลับขับมาถึงที่เกิดเหตุรถเบนซ์ได้เสียหลัก ปีนฟุตปาท ก่อนพุ่งชนต้นตาลเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถเบนซ์ชนต้นไม้รถเบนซ์ชนต้นตาลชนต้นตาลเสี่ยเบนซ์ชนต้นตาลรถชนต้นตาลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 14:11 น.