ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไม่พบอาการมึนเมา "ไฮโซแชมป์" ซิ่งเก๋งควงน้ำหวานชนเจ็บ (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์23 ก.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  ตำรวจสมุยเร่งสอบสางปมไฮโซแชมป์ ควงน้ำหวาน เดอะเฟซ ซิ่งเก๋งชนสะพานเจ็บสาหัส ขณะไปเที่ยวพักผ่อน เผยไม่ตรวจวัดแอลกอฮอล์เหตุไม่พบอาการมึนเมา ขณะที่ประกันภัยติดต่อขอรถเก๋งไปซ่อมแล้ว ส่วนผู้เห็นเหตุการณ์อ้างเก๋งซิ่งพยายามขับแซงแต่รถเกิดเสียหลัก ส่วนไฮโซแชมป์โพสต์คลิปสตอรีไอจีส่วนตัว ระบุไม่เป็นอะไรมาก ขณะที่น้ำหวานขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงตอนนี้ปลอดภัยแล้ว

  จากกรณีนายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือไฮโซแชมป์ พร้อมดาราสาว น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือน้ำหวาน เดอะเฟซ ประสบอุบัติเหตุรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กพ 6482 นครศรีธรรมราช พุ่งชนอัดหัวสะพานบ้านหาร หมู่ 1 ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี หลังทั้งคู่ได้ไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยไฮโซแชมป์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ข้อเท้าขวาหัก หัวเข่ากระแทกอย่างรุนแรง และมีอาการปวดที่แขนซ้าย ส่วนน้ำหวานบาดเจ็บบริเวณหน้าอก แขนขามีแผลถลอก ถูกนำตัวส่ง รพ.กรุงเทพสมุย ต่อมาทั้งคู่ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์เหมาลำกลับกรุงเทพฯ และนำตัวไฮโซแชมป์ส่งไปรักษากับแพทย์เฉพาะทางด้านกระดูก

  ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 22 ก.ย. พ.ต.อ.ยุทธนา ศิริสมบัติ ผกก.สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ขณะนี้พนักงานฝ่ายประกันภัยของรถยนต์ได้มาติดต่อเพื่อขอรับรถเก๋งนายแชมป์ไปซ่อม พนักงานสอบสวนลงบันทึกประจำวันไว้ ก่อนคืนรถให้นำไปซ่อมแล้ว จากการรายงานเหตุการณ์พบว่าวันเกิดเหตุนายแชมป์ขับรถมาด้วยความเร็วและมีรอยเบรกเป็นทางยาวกว่า 30 เมตร ก่อนไปพุ่งชนหัวสะพาน อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีคู่กรณี พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ไปเบื้องต้นแล้ว ส่วนนายแชมป์จะเชิญมาสอบปากคำในภายหลังเนื่องจากยังอยู่ในอาการบาดเจ็บต้องพักรักษาตัว จากนั้นจะสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ทั้งนี้ ตำรวจไม่ได้มีการตรวจวัดแอลกอฮอล์นายแชมป์ คนขับรถเก๋งในช่วงที่รักษาตัว เนื่องจากพูดคุยได้ปกติไม่มีลักษณะอาการคล้ายคนเมา

  ผู้สื่อข่าวเดินทางลงพื้นที่จุดเกิดเหตุพบกับนายสาคร จ่าทา อายุ 35 ปี เจ้าของร้านรับซื้อของเก่าอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า อยู่ในร้านได้ยินเสียงเบรกและได้ยินเสียงรถชนกับหัวสะพานรีบวิ่งออกมาดูพบว่ามีคนเจ็บติดอยู่ภายในรถยนต์ 2 คน เป็นชายคนขับ 1 คน และหญิง 1 คน ต่อมามีพลเมืองดีและเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือคนเจ็บออกมาจากรถนำส่งโรงพยาบาล ปกติจุดดังกล่าวไม่ค่อยเกิดอุบัติเหตุบ่อยนัก เพราะถนนเส้นดังกล่าวเป็นทางตรง ชาวบ้าน จะขับรถด้วยความเร็วปกติ แต่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะใช้ความเร็วสูง ขณะเดียวกันมีผู้เห็นเหตุการณ์อ้างว่ารถเก๋งคันเกิดเหตุพยายามขับแซงรถกระบะ แต่เสียหลักพุ่งชนหัวสะพานจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

  ส่วนความเคลื่อนไหวของนายจิรัฏฐ์ เพชร-นันทวงศ์ หรือไฮโซแชมป์ ได้โพสต์คลิปสตอรีในไอจี ส่วนตัว champ_fabrique ขณะที่เฮลิคอปเตอร์มารับตัวไปรักษาตัวที่กรุงเทพฯ โดยเขียนแคปชันระบุ “ไม่ได้เป็นอะไรมากครับ” พร้อมขอบคุณเจ้าหน้าที่เมื่อเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ เช่นเดียวกับ น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือน้ำหวาน เดอะเฟซ โพสต์คลิปไอจีสตอรีในไอจีส่วนตัว namwan_ raknapak ระบุว่าขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ตอนนี้ไม่เป็นอะไรมากแล้ว พร้อมพิมพ์ข้อความภาษาอังกฤษแท็กไปที่ไอจีไฮโซแชมป์ว่า “I’m right here beside you” แปลว่าฉันอยู่ตรงนี้ข้างๆคุณ และข้อความ “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว ไม่เป็นอะไรมาก”

  ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของน้ำหวาน เดอะเฟซ เปิดเผยว่า ขณะนี้อาการน้ำหวานปลอดภัยดี อยู่ในการดูแลของแพทย์ มีแค่รอยฟกช้ำเล็กน้อยแพทย์ให้น้ำหวานพักผ่อนไปก่อน จากการเช็กคิวงานแล้วพบว่าสัปดาห์นี้น้ำหวานไม่มีคิวถ่ายละคร ไม่อยาก ไปรบกวนให้น้องพักรักษาตัวก่อน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า 1ข่าววันนี้ไฮโซแชมป์ไฮโซแชมป์ชนสะพานไฮโซแชมป์อุบัติเหตุน้ำหวาน เดอะเฟซข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:54 น.