ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เผยนาทีไฮโซแชมป์ ซิ่งวีออสชนหัวสะพาน มาเร็ว แซงคันหน้า เบรกไม่อยู่

  ไทยรัฐออนไลน์22 ก.ย. 2563 11:05 น.
  SHARE

  ชาวบ้านเกาะสมุยเผยนาทีขณะ ไฮโซแชมป์ ซิ่งเก๋งเสยสะพานคลองหน้าค่าย บาดเจ็บพร้อมน้ำหวาน แฟนสาว ขับมาด้วยความเร็ว แซงขวา เบรกแล้วแต่ไม่อยู่ พุ่งชนหัวสะพานอย่างแรง เจ้าตัวเจ็บหนัก 

  วันที่ 22 กันยายน ความคืบหน้าอุบัติเหตุ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ ไฮโซแชมป์ ซิ่งเก๋งชนราวสะพาน บริเวณหัวสะพานคลองหน้าค่าย หมู่ 1 ตำบลมะเร็ต อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี พบจุดที่ ไฮโซแชมป์ และ น.ส.รักษ์นภัค วงศ์ธนทัศน์ หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ นั่งในรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีขาว ทะเบียน กพ 6482 นครศรีธรรมราช ชนหัวสะพาน มีชาวบ้านหลายคนเห็นเหตุการณ์ และเข้าไปช่วยเหลือ

  โดยทราบว่า ไฮโซแชมป์ เป็นคนขับ และน้ำหวานนั่งข้าง รถยนต์วิ่งมาจากสามแยกบ้านหาร มุ่งหน้าไปยังสามแยกสวนผีเสื้อ มีคนเห็นว่ารถเก๋งได้ขับมาอย่างเร็ว มาถึงที่เกิดเหตุได้ขับแซงขวารถกระบะ รถพุ่งไปชนหัวสะพานคลองหน้าค่าย โดยมีรอยเบรกเป็นทางยาว ทำให้ไฮโซแชมป์และเพื่อนสาวได้รับบาดเจ็บ โดย ไฮโซแชมป์ บาดเจ็บสาหัสบริเวณขาขวา

  นายสาคร จ่าทา อายุ 35 ปี เจ้าของร้านรับซื้อของเก่า ที่อยู่บริเวณริมถนนที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่าขณะเกิดเหตุอยู่ในร้าน ได้ยินเสียงรถเบรกและเสียงรถชนกับหัวสะพาน จึงได้วิ่งออกมาดู พบว่าคนเจ็บติดอยู่ภายในรถยนต์ 2 คน เป็นผู้หญิง 1 คน และผู้ชาย 1 คน

  ต่อมาได้มีพลเมืองดี เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่แพทย์ฉุกเฉินโรงพยาบาลกรุงเทพสมุย พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสงเคราะห์เกาะสมุย และหน่วยกู้ชีพกู้ภัยเทศบาลนครเกาะสมุย ช่วยเหลือคนเจ็บออกมาจากรถ ก่อนนำส่งไปยังโรงพยาบาล

  นายสาคร ผู้เห็นเหตุการณ์ ยังกล่าวอีกว่า ในช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่เทศบาลนครเกาะสมุย ได้มาตัดหญ้าบริเวณหัวสะพาน และตกบ่ายก็เกิดอุบัติเหตุ ปกติจุดที่หัวสะพานคลองบ้านค่ายแห่งนี้ ไม่ค่อยเกิดอุบัติเหตุบ่อยนัก เนื่องจากคนส่วนใหญ่รู้ ถนนเส้นนี้เป็นถนนทางตรง และเป็นถนน 2 เลนขับสวนทางกัน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไฮโซแชมป์ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ไฮโซแชมป์ น้ำหวาน ประสบอุบัติเหตุไฮโซแชมป์ชนสะพานไฮโซแชมป์อุบัติเหตุข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:01 น.