ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด ด.ช. 4 ขวบ โดนกระสุนปริศนาเสียชีวิต ยายอ้างมีจยย.ยิงปืนหน้าบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
10 ก.ย. 2563 02:12 น.
SHARE

เด็กชายวัย 4 ขวบ ถูกยิงขณะไฟฟ้าดับเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ยายอ้างจักรยานยนต์มายิงปืนหน้าบ้าน แต่ยังให้การสับสน ตำรวจเร่งตรวจสอบเพิ่ม

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 กันยายน 2563 พ.ต.ท.สมปอง เกลียวสัมพันธ์ใจ สารวัตรสอบสวน สภ.บางสะพานน้อย จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านเลขที่ 93 หมู่ 9 ต.บางสะพาน อ.บางสะพานน้อย จึงรายงานให้ พ.ต.อ.พสิษฐ์ ก้อนสิน ผกก.สภ.บางสะพานน้อย ทราบ แล้วเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจำนวนหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หลังคามุงกระเบื้อง ตั้งอยู่กลางสวนยางพารา เจ้าหน้าที่ไม่พบผู้บาดเจ็บ และบ้านถูกปิด ก่อนทราบว่ามีญาตินำตัวส่งโรงพยาบาลบางสะพานน้อย ทราบชื่อผู้บาดเจ็บคือ เด็กชายนันท์มนัส (น้องกาย) ทิพย์คีรี อายุ 4 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณหัวไหล่ด้านขวาเหนือราวนม รอยกระสุนเข้าเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 10 ซม. มีรอยกระสุนออกบริเวณแผ่นหลังจำนวน 6 รู แพทย์พยายามปั๊มหัวใจช่วยประมาณ 30 นาที แต่เสียชีวิต

เบื้องต้นนางเพ็ญศรี พิมพ์คีรี อายุ 45 ปี ยายของเด็กชาย นันท์มนัส เผยว่า พ่อกับแม่น้องกายแยกทางกันตั้งแต่อายุประมาณ 1 ขวบ ตนกับสามีเป็นคนเลี้ยงดู ก่อนเกิดเหตุ ไฟฟ้าดับและได้ยินเสียงจักรยานยนต์วิ่งผ่านหน้าบ้านแล้วได้ยินเสียงปืนดัง 1 นัด ส่วนหลานชายอยู่ในบ้าน สิ้นเสียงปืนตนไปดูหลานชายพบว่านอนจมกองเลือดจึงเรียกญาติให้นำส่งโรงพยาบาล ก่อนที่หลานจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.พสิษฐ์ ก้อนสิน กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องยายของเด็กชายผู้เสียชีวิตยังให้การสับสน มีพิรุธ จึงปิดกั้นบ้านที่เกิดเหตุเพื่อรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เข้าตรวจสอบมาเก็บหลักฐานบ้านที่เกิดเหตุเพิ่มเติม พร้อมสอบพยาน และให้ชุดสอบสวนลงพื้นที่ ส่วนศพของผู้เสียชีวิตจะส่งไปให้สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ตำรวจผ่าพิสูจน์ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กชายโดนยิงเด็กชาย 4 ขวบปืนลูกซองกระสุนปริศนาไฟดับยิงปืนหน้าบ้านประจวบคีรีขันธ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:30 น.