ไลฟ์สไตล์
100 year

เดชะบุญ นร.แชมป์เปตอง รถแหกโค้งตกสะพาน หล่นบนหลังคารถขยะพอดี

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2563 13:05 น.
SHARE

สองนักเรียนมัธยมที่หาดใหญ่ ขี่จยย.จะไปแข่งกีฬา ขึ้นสะพานลอย เกิดแหกโค้งชนกับราวสะพาน คนซ้อนท้ายเพิ่งคว้าแชมป์เปตองมาหมาดๆ ร่างลอยกระเด็นสู่พื้นเบื้องล่าง ความสูงร่วม 6 เมตร เดชะบุญดวงยังไม่ถึงฆาต ตกลงบนหลังคารถเก็บขยะที่มาจอดตรงนั่นพอดี เลยแค่แขนหัก บาดเจ็บ 

เวลา 08.00 น.วันที่ 6 ก.ย. เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ซึ่งมีเด็กนักเรียนชายขับขี่กันมา 2 คน แหกโค้งและชนราวสะพานลอยแม็คโคร ถนนกาญจนวนิช เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ ฝั่งขาเข้าเมืองหาดใหญ่ ทำให้นักเรียนที่นั่งซ้อนท้ายลอยตกจากสะพานที่มีความสูงประมาณ 6 เมตร และไปตกลงบนหลังคารถเก็บขยะของเทศบาลเมืองคอหงส์ที่จอดอยู่ใต้สะพาน เป็นรถบรรทุก 6 ล้อ ค้างอยู่บนหลังคาได้รับบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

ขณะเกิดเหคุ พนักงานเก็บขยะ เห็นเหตุการณ์ ได้รีบขึ้นไปช่วยเหลือพร้อมกับแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ให้มาช่วยปฐมพยาบาล รับตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ในสภาพที่อาการค่อนข้างหนัก แขนขวาหัก หัวกระแทกกับหลังคารถขยะ มีเลือดออกทางปากและจมูก แต่ยังรู้สึกตัวดี

ส่วนบนสะพาน มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีแดงตัดดำ หมายเลขทะเบียน 1กศ4748 สงขลา ล้มอยู่ ส่วนเพื่อนนักเรียนอีกคนซึ่งเป็นคนขับปลอดภัย บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ถูกนำส่งโรงพยาบาลสงขลานครินทร์เช่นกัน

สำหรับนักเรียนทั้งสองคน เป็นนักเรียนโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย 2 ใน ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ อายุประมาณ 15 ปี ขณะเกิดเหตุกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ไปร่วมแข่งขันเปตองที่มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยเฉพาะนักเรียนที่บาดเจ็บชื่อเล่นว่า บอม เป็นนักกีฬาเปตองของโรงเรียน และเมื่อวานนี้เพิ่งได้แชมป์มาครอง

จากการสอบถามพนักงานเก็บขยะบอกว่า ตอนเกิดเหตุ เห็นนักเรียนคนนี้ลอยลงมาจากสะพาน และร่างกระแทกกับหลังคารถเก็บขยะที่จอดอยู่ใต้สะพาน ซึ่งยังโชคดีที่ตกลงมาค้างอยู่บนหลังคารถ ที่มีความสูงราว 3 เมตร ไม่ร่วงลงมาบนพื้นถนน ซึ่งอาจจะเจ็บหนักกว่านี้

ขณะที่ตำรวจเผยว่า สาเหตุน่าจะจากรถจักรยานยนต์ ขับขี่มาด้วยความเร็วและเกิดแหกโค้งไปชนกับราวสะพานทำให้คนนั่งซ้อนท้ายร่างกระเด็นตกลงมา แต่ยังเคราะห์ดี ที่ตกลงบนหลังคารถเก็บขยะที่จอดอยู่ข้างล่างพอดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนตกสะพานชนราวสะพานตกบนหลังคารถขยะรถขยะช่วยชีวิตอุบัติเหตุ หาดใหญ่ดวงไม่ถึงฆาตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:34 น.