ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะชนจยย.ที่หาดใหญ่ ผัวคนขี่ร่างกระเด็นตกคูดับ เมียคนซ้อนบาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
17 ส.ค. 2563 12:23 น.
SHARE

กระบะของทหารยศสิบเอกชนกับ จยย.ผัวเมียที่ขี่จากไหล่ทางขึ้นมาบนถนนสายเอเชีย อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทำให้เบรกไม่ทันชนกระเด็นผัวคนขี่ ตกคูน้ำตายคาที่ ส่วนเมียบาดเจ็บ กู้ภัยส่ง รพ. ตร.เร่งสอบหาสาเหตุ

เมื่อวันที่ 17 ส.ค.63 พ.ต.ต.เมธา สง่างาม สารวัตรสอบสวน สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ บนถนนสายเอเชีย หน้าร้านขนมบ้านโกไข่ หมู่ 1 บ้านหน้าควนลัง ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ทำให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

หลังจาก ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเหตุร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบรถที่ประสบเหตุเป็นรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ขอ 1305 สงขลา จอดอยู่ริมถนนในสภาพด้านหน้าซ้ายพังเสียหาย ห่างออกไปราว 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีแดงดำ ซึ่งถูกชนอย่างแรงจนกระเด็นไปชนกับเสาป้ายริมถนน รถพังเสียหายทั้งคัน ส่วนป้ายทะเบียนหลุดหายหาไม่เจอ

ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 1 ศพ คือ นายณัฐพล นายสู อายุ 31 ปี คนขับรถจักรยานยนต์กระเด็นไปเสียชีวิตอยู่ในคูริมถนน ในสภาพหน้าผากยุบจากการกระแทกกับรั้วริมถนน ร่างกายถลอก นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 1 คน คือ น.ส.ชไมพร บัวทอง อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นภรรยาที่นั่งซ้อนท้ายมามีแผลถลอกตามร่างกายและมึนศีรษะ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ นำส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ และบริเวณจุดเกิดเหตุยังมีถุงข้าวห่อและรองเท้าของผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บตกอยู่ พร้อมกับเศษชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ที่กระจายอยู่ริมถนน

ส่วนคนขับรถกระบะคือ ส.อ.อัครเดช ปักสินศิริ อายุ 35 ปี เป็นทหารค่ายเสนาณรงค์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ไม่ได้หลบหนีไปไหนและรอพบตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

คนขับรถกระบะคู่กรณี กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุกำลังขับรถไปเติมน้ำมันที่ปั้มน้ำมันซึ่งใกล้จะถึงอีก 100 เมตร แต่รถจักรยานยนต์ของสองผัวเมียคู่กรณี ที่ขี่อยู่ไหล่ทางด้านซ้ายได้เหวี่ยงรถขึ้นมาบนถนนกะทันหัน จึงเบรกไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างจัง ทำให้ทั้งคู่กระเด็นไปคนละทาง ทั้งนี้เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะไม่ได้ตั้งใจ ประกอบกับช่วงนี้พ่อป่วยหนักอยู่ที่โรงพยาบาลจะนะ ด้วยต้องลางานไปดูแลพ่อและยังมาประสบอุบัติเหตุขับรถชนคนตายซ้ำอีก

ส่วนคู่กรณีทราบจากญาติที่เดินทางมายังจุดเกิดเหตุว่า สามีกำลังขับรถพาภรรยาไปส่งที่ทำงานที่บริษัทสินเชื่อแห่งหนึ่งใกล้กับสี่แยกสนามบินหาดใหญ่เป็นประจำทุกวัน แต่วันนี้เคราะห์ร้ายถูกรถชนทำให้สามีเสียชีวิตส่วนภรรยาบาดเจ็บ

เบื้องต้นตำรวจได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและจะสอบสวนคู่กรณีทั้งสองฝ่ายอย่างละเอียดอีกครั้งรวมทั้งพยานแวดล้อมที่เห็นเหตุการณ์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชนจยย.จยย.ตัดหน้าชนกระเด็นจยย.ผัวเมียอ.หาดใหญ่สงขลากระบะสิบเอกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 04:34 น.