กระบะฝ่าฝนเสียหลักหมุนฟาดต้นไม้ ริมถนนเพชรเกษมที่พัทลุง ตาย 1 สาหัส 1

ข่าว

กระบะฝ่าฝนเสียหลักหมุนฟาดต้นไม้ ริมถนนเพชรเกษมที่พัทลุง ตาย 1 สาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 08:28 น.

พัทลุงฝนตกถนนลื่น กระบะขับฝ่าฝนเสียหลักหลุดโค้ง จนรถหมุนไปฟาดกับต้นไม้ข้างทางริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่อง เขตพื้นที่ อ.เมือง จ.พัทลุง เสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 1 เบื้องต้นคาดมาเร็วแล้วเจอน้ำนองบนถนน

เมื่อเวลา 00.10 น. ของคืนวันที่ 3 สิงหาคม 2563 เจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงเร่งเข้าช่วยเหลือ นายพัฒฐจักร แพะปลอด อายุ 38 ปี ชาวบ้าน ม.6 ต.ท่ามิหรำ อ.เมือง จ.พัทลุง คนขับและนายอรรณพ ชูมนต์ อายุ 41 ปี คนนั่งข้าง ออกจากซากรถรถยนต์กระบะอีซูซุ สีเขียว หมายเลขทะเบียน บง 9629 พัทลุง หลังเกิดอุบัติเหตุ รถเสียหลักหมุนไปฟาดกับต้นไม้ข้างทางริมถนนเพชรเกษม ฝั่งขาล่อง ในท้องที่หมู่ที่ 8 ตำบลท่ามิหรำ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงได้นำเครื่องอุปกรณ์ตัดถ่าง ตัดเพื่อนำร่างทั้งสองออกจากตัวรถโดยทั้งสองคนอยู่ในอาการไม่รู้สึกตัว ก่อนเร่งปั๊มหัวใจเพื่อช่วยเหลือเบื้องต้น และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพัทลุงแต่นายอรรณพ ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่โรงพยาบาลพัทลุง


ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ คาดว่าน่าจะมาจาก ขณะเกิดเหตุในพื้นที่พัทลุงมีฝนตกหนักมีลมกระโชกแรง และมีน้ำขังบนถนน โดยรถคันดังกล่าวอาจจะขับมาด้วยความเร็ว ทำให้หลุดออกโค้ง จนรถเสียหลักหมุนไปฟาดกับต้นไม้ข้างทางจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว โดย จนท.ตำรวจจะสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สลด! กระบะเสียหลักพลิกคว่ำลงคลองดับ 1
  01:56

  สลด! กระบะเสียหลักพลิกคว่ำลงคลองดับ 1

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์