ต้นไม้โดนลมพัดโค่นทับบ้านพักครูหนุ่ม ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 29 ตายที่ภูเก็ต

ข่าว

ต้นไม้โดนลมพัดโค่นทับบ้านพักครูหนุ่ม ร.ร.ไทยรัฐวิทยา 29 ตายที่ภูเก็ต

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 08:23 น.

เครดิตภาพ หน่วยกู้ชีพเขาใหญ่

ภูเก็ตเจอฝนกระหน่ำหนัก ลมกระโชกแรงพัดต้นไม้โค่นล้มทับบ้านพักครูโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 29 ที่ อ.กะทู้ ทำให้ครูหนุ่มวัย 29 ปี ที่นอนพักอยู่ถูกคานไม้ของหลังคาทับเสียชีวิตคาที่

เมื่อเวลา 20.25 น.วันที่ 2 ส.ค.63 เทศบาลเมืองกะทู้ได้รับแจ้งฝนตกหนักและลมกระโชกแรง ทำให้ต้นไม้ใหญ่หักโค่นทับบ้านพักครูภายในโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 29 (กะทู้) ถ.วิชิตสงคราม ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต มีครูที่นอนพักอยู่ภายในบ้านเสียชีวิต จึงนำกำลังทีมกู้ชีพเขาใหญ่รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นไม้ขนาด 2 ชั้น ด้านข้างบ้านมีซากต้นไม้ขนาดใหญ่ล้มลงมาทับตัวบ้านได้รับความเสียหาย จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งเสียงเรียกคนที่อยู่ภายในบ้าน แต่ไม่มีการตอบรับ จึงประสานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จ.ภูเก็ต ตัดกระแสไฟฟ้า เพื่อเข้าไปตรวจสอบภายในบ้านดังกล่าว

จากการตรวจสอบพบร่างนายธนชาต เทียนวัฒนากุล อายุ 29 ปี ชาวบ้าน หมู่ 7 ต.ละแม อ.ละแม จ.ชุมพร ซึ่งเป็นคุณครูของโรงเรียนดังกล่าว ถูกคานไม้ของหลังคาทับจมกองเลือดอยู่ที่พื้นบ้าน เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.วชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
  05:32

  รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์