ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชายนิรนาม พุ่งตัวไปชนรถ ลงไปนอนนิ่ง สุดท้ายบอกมีกล้อง ลุกเดินปร๋อ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2563 19:10 น.
  SHARE

  เหตุเกิดที่หาดใหญ่ ชายนิรนามพุ่งชนรถอย่างจัง กระโดดขึ้นกระโปรง ลงไปนอนนิ่ง สุดท้ายบอกมีกล้องหน้ารถ ลุกเดินปร๋อ 

  วันที่ 12 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Chu Phatlung" เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.20 น. วานนี้ (11 ก.ค.) ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขณะที่รถยนต์คันหนึ่งขับมาบนถนนเพชรเกษม ฝั่งตรงข้ามตลาดกิมหยง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ แล้วจู่มีชายคนหนึ่งซึ่งยืนอยู่ริมถนน ได้วิ่งพุ่งเข้ามาหารถ และกระโดดใส่หน้ารถ ทำทีเหมือนว่าถูกรถชน และลงไปนอนกองอยู่ริมถนน ซึ่งช่วงที่ชายคนนี้กระโดดเข้าหารถ คนขับได้บีบแตรเตือน 1 ครั้ง

  จากนั้นชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมลุกไปไหน นอนนิ่งอยู่ที่พื้น คนขับรถจึงลงไปดู พร้อมกับบอกให้ลุกขึ้น และว่า มีกล้องหน้ารถอยู่ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะลุกขึ้นเดินออกไป ซึ่งหลังจากที่คลิปนี้ถูกแพร่ออกไป หลายคนต่างบอกว่า โชคดีที่มีกล้องหน้ารถ ทำให้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด และว่าการกระทำเช่นนี้เป็นการสร้างความเดือดร้อนให้ผู้อื่น และอาจทำให้คนที่ผ่านไปมาไม่เห็นเหตุการณ์ตั้งแต่ต้นเข้าใจผิดได้ 

  ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง บริเวณจุดเกิดเหตุ พบว่าแถวนั้นส่วนใหญ่เป็นอาคารที่ไม่มีใครอยู่ และผู้คนไม่พลุกพล่านมากนัก และทราบจากเจ้าของร้านค้าบริเวณดังกล่าวว่า หลังเกิดเหตุลูกค้ามาเล่าให้ฟังว่ารถชนคน เมื่อออกมาดูก็เห็นตอนที่ทั้งสองฝ่ายแยกกันแล้ว ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พอมาดูคลิปจึงรู้ว่าเป็นการพุ่งให้รถชน แต่ก็ไม่คุ้นหน้าชายนิรนามที่วิ่งไปชนรถ เชื่อว่าไม่ใช่คนแถวนี้.

  ที่มาจาก เฟซบุ๊ก : Chu Phatlung

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คลิปรถชนข่าวหาดใหญ่พุ่งชนรถวิ่งให้รถชนกล้องหน้ารถแกล้งให้รถชนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้