ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นาทีกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้า ก่อนหมุน 3 รอบ คนขับตัวเอียงออกนอกรถ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์12 ก.ค. 2563 19:17 น.
  SHARE

  ภาพวงจรปิด นาทีกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าอย่างจังจนหักโค่น ก่อนหมุนเคว้ง 3 รอบ คนขับตัวเอียงออกมานอกรถ เคราะห์ดีแค่เจ็บเล็กน้อย

  เมื่อวันที่ 12 ก.ค.63 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เมจิโฟน ซ่อมไอโฟนภูเก็ต" ได้โพสต์คลิปความยาว 4.25 นาที เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งบันทึกภาพได้ขณะที่รถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์วีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียน บต 9696 ภูเก็ต ซึ่งขับมุ่งหน้าเข้าเมืองภูเก็ต โดยได้แซงรถจักรยานยนต์ด้วยความเร็วจากด้านซ้าย พุ่งไปกลางถนน ก่อนจะเสียหลักไถลกลับเข้าเลนซ้ายไปชนกับเสาไฟฟ้าข้างทางอย่างจัง จากนั้นรถได้หมุนด้วยความเร็ว 3 รอบ ก่อนที่จะไปจอดชิดริมถนน ซึ่งขณะที่กำลังหมุนพบว่าคนขับซึ่งเป็นชายไม่ทราบชื่อและอายุ ได้โผล่ส่วนแขนและหัวออกมาจากหน้าต่างรถอย่างน่าหวาดเสียว ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา

  หลังเกิดเหตุได้มีพลเมืองดีมาช่วยโบกรถ และแจ้งหน่วยกู้ชีพมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต และ รพ.วชิระภูเก็ต เนื่องจากผู้ประสบเหตุติดอยู่ภายในรถ ก่อนจะช่วยเหลือออกมาได้ เบื้องต้นผู้ประสบเหตุได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย เนื่องจากได้คาดเข็มขัดนิรภัย และถุงลมนิรภัยภายในรถทำงาน เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลก่อนรีบนำส่งยัง รพ.วชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกาย

  จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองภูเก็ต ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เนื่องจากมีทรัพย์สินทางราชการได้รับความเสียหาย เสาไฟฟ้าหักโค่น 1 ต้น ป้ายจราจร 1 ป้าย ส่วนรถคันประสบเหตุด้านหน้าพังเสียหาย ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากผิวจราจรลื่นเนื่องจากมีฝนตกโปรยปรายลงมาตลอดทั้งวัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วงจรปิดรถชนรถชนเสาไฟฟ้าข่าวภูเก็ตฝนตกถนนลื่นคลิปรถชนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้