ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผัวขี้ยาฆ่าเมียตอนอุ้มลูก ยิงอกตายตาค้างอ้างหึง ญาติซัดติดยาชอบซ้อมเมีย

  ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2563 22:11 น.
  SHARE

  สลดใจผัวคลั่งจ่อยิงเมียคาบ้าน ขณะอุ้มลูกน้อยวัย 10 เดือนอยู่ในอก จนตายตาค้าง แล้วมอบตัว ตร. อ้างแค้นเมียแอบปันใจให้ชายอื่น ด้านญาติเผยคนร้ายติดยางอม ไม่ทำงาน ชอบหึงหวงทำร้าย ขอเงินไปซื้อยาบ้า

  เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 11 ก.ค.63 ร.ต.อ.สิโรฒ จริยวิจิตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายหลังบ้านหลังหนึ่ง หมู่ 4 บ้านในเหยา ต.ห้วยยอด หลังรับแจ้งจึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมกำลังชุดสืบสวน ก่อนแจ้งประสานไปยัง ตร.กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ตรัง รุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ บนพื้นดินข้างบ้านพบกองเลือด ใกล้กันมียางผูกผม กระพรวนของผู้ตาย และสร้อยคอสแตนเลสของผู้ก่อเหตุตกอยู่ ส่วนผู้ตายญาติได้นำร่างส่ง รพ.ห้วยยอด ไปก่อนหน้านี้แล้ว

  ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ น.ส.สุพัฒศร สามชุก หรือ ฝน อายุ 31 ปี หมู่ 4 ต.ห้วยยอด อาชีพลูกจ้างร้านปลาเผา แพทย์ชันสูตรพลิกศพถูกจ่อยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองพกสั้นไทยประดิษฐ์ จำนวน 1 นัด กระสุนเจาะเข้าที่หัวใจ เป็นแผลเหวอะหวะ ส่วนผู้ก่อเหตุคือ สามีของผู้ตาย คือ นายสัมพันธ์ แคล้วคลาด หรือ นุ้ย อายุ 40 ปี ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.ห้วยยอด อาชีพรับจ้างทั่วไป หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

  รายงานข่าวแจ้งว่า ต่อมา นายสัมพันธ์ ผู้ก่อเหตุได้เข้ามอบตัวกับตำรวจ รับสารภาพว่า ยิงเมียจริง แต่อ้างว่าโกธรแค้นภรรยาไปทำงานข้างนอกบ้าน และปันใจแอบคุยกับชายอื่นผ่านมือถือ ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุได้โยนทิ้งน้ำในขุมเหมือง หมู่ 1 ต.เขาปูน ในระหว่างหลบหนี ซึ่งเจ้าหน้าที่ ตร.กำลังอยู่ในระหว่างการค้นหาของกลาง ขณะเดียวกันตรวจปัสสาวะผู้ก่อเหตุพบมีสีม่วง

  นางสุพิศ ชูด้วง อายุ 50 ปี แม่ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ได้ยินเสียงปืนแต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าลูกเขยจะเล่นปืน เพราะมักจะลองยิงปืนเป็นประจำ แต่เมื่อออกไปดูที่บ้านลูกสาว พบลูกสาวนอนกอดลูกชาย วัย 10 เดือนอยู่ในอ้อมอก สภาพจมกองเลือด มีเลือดออกทางจมูก ปาก ตาเบิกโพลงอยู่ แต่พูดอะไรไม่ได้แล้ว ตนรีบพาลูกสาวมาที่โรงพยาบาลใช้เวลา 10 นาที ถึงโรงพยาบาลแต่ยื้อชีวิตไว้ไม่ได้ ส่วนลูกเขยหลบหนีไป โดยก่อนเกิดเหตุลูกสาวและลูกเขยมีปากเสียงกัน เพราะลูกเขยไม่ให้มาทำงานที่ร้านปลาเผา ในตลาดห้วยยอด เพราะหึงหวงกลัวว่าเมียจะนอกใจ แต่ลูกสาวให้เหตุผลว่า ที่บ้านเงินไม่พอใช้ ลูกก็โตทุกวัน แล้วจะต้องส่งลูกสาวคนโตที่อายุ 12 ปี เรียนหนังสือ ส่วนลูกชายวัย 10 เดือน คนเล็กก็ต้องกินนมเช่นกัน

  แม่ของผู้ตาย กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็มีปากเสียงทะเลาะเป็นประจำ เพราะลูกเขยมักหวาดระแวงว่าลูกสาวจะนอกใจ ทุกครั้งที่มีปัญหาลูกสาวมักจะมานอนบ้านตนตลอด ตนก็อยากให้ลูกสบายใจก็จะให้มานอนด้วย ใจจริงไม่อยากให้เลิกรากัน ขณะที่ ตนเองมักจะเตือนลูกเขยเสมอให้ทำตัวเป็นคนดี อย่ายุ่งเรื่องยาเสพติด เพราะรู้ว่าลูกเขยเสพยาไม่ยอมทำมาหากิน ไม่สนใจลูกเมีย หลายครั้งที่มักจะขอเงินจากลูกสาวเพื่อมาซื้อยาไปเสพ แต่ลูกสาวมักจะไม่ให้เพราะไม่พอใช้ 

  "ส่วนที่ลูกเขยให้การกับตำรวจว่า ลูกสาวนอกใจ ตนคิดว่าไม่มีทางที่ลูกตนจะนอกใจ เพราะมีลูกคนเล็กอายุเพียง 10 เดือน เขากินอยู่ด้วยกันมา 12 ปี แล้ว ถ้านอกใจจริงลูกสาวก็ต้องไปแล้ว ตนคิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกิดจากเรื่องยาเสพติด ที่ลูกเขยมาตื้อขอเงินเพื่อซื้อยาเสพติด แต่ไม่ได้จึงเกิดมีปากเสียกัน ลูกสาวไม่มีให้เพราะรายได้แค่วันละ 350 บาท ต้องจ่ายค่าจ้างเลี้ยงลูก ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในครอบครัวอีก ตนรู้สึกเสียใจมาก ปล่อยให้ทุกอย่างเป็นเรื่องของตำรวจทำตามกฎหมายต่อไป" นางสุพิศ กล่าวด้วยความโศกเศร้า

  ขณะที่ นายสมชาย บัวทอง อายุ 49 ปี ชาวบ้าน ม.4 บ้านในเหยา ต.ห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง น้าผู้เสียชีวิต และมีบ้านพักอยู่ตรงกันข้าม กล่าวว่า ที่ผ่านมามักจะได้ยินเสียงปืนดังขึ้นประจำ ที่ผ่านมาเขาทะเลาะกันบ่อย ตนก็ไม่รู้สาเหตุ ปกติเวลาทะเลาะตนก็มักจะห้ามปรามประจำ อยากให้อยู่กันแบบครอบครัว เพราะมีลูกด้วยกัน 2 คนแล้ว แต่เมื่อตอนเช้าวันนี้ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น ตนก็คิดว่าไม่มีอะไร แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพี่สาวก็ร้องไห้ และเห็นหลานสาวนอนอยู่ ตอนนั้นก็รู้สึกใจคอไม่ดีแล้ว ปกติหลานเขยมีนิสัยดี ตอนเมาก็ไม่เคยระรานใคร แต่มีเสพยาด้วย ตนก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะต้องเสียหลานสาวไป

  อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ ตร.สภ.ห้วยยอด ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผัวขี้ยาผัวฆ่าเมียยิงเมียตายยิงเมียต่อหน้าลูกคลั่งยาบ้าสภ.ห้วยยอดตรังข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo