ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปิดตำนาน 26 ปี "เซ็นทรัลหาดใหญ่" สาขาแรกในภาคใต้ คนแห่ซื้อสินค้าแน่น

  ไทยรัฐออนไลน์11 ก.ค. 2563 14:30 น.
  SHARE

  ห้าง "เซ็นทรัลหาดใหญ่" สาขาแรกในภาคใต้ กำลังจะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค.นี้ เพื่อปรับเปลี่ยนเป็นโรงแรม ขณะที่ ชาวใต้คึกคัก แห่ซื้อสินค้าลดราคาเต็มห้าง

  ทั้งนี้ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายขึ้นเป็นพิเศษ ด้วยโปรโมชั่น Big Clearance Sale ระหว่างวันที่ 10 ก.ค. 2563 ถึง 23 ส.ค. ซึ่งลดราคาสินค้าทั้งห้างสูงสุด 90 เปอร์เซ็นต์ ทำให้ผู้คนพากันไปซื้อสินค้าจนทำให้ถนนโดยรอบห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ รถหนาแน่นและค่อนข้างติดโดยเฉพาะถนนเสน่หานุสรณ์ก่อนเข้าห้าง และเป็นครั้งแรกในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ย่านการค้าในหาดใหญ่คึกคักอีกครั้ง หลังจากที่มีการปลดล็อกเมืองหาดใหญ่

  ในขณะที่บรรยากาศภายในห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลหาดใหญ่ ทุกชั้นทุกแผนกก็เต็มไปด้วยลูกค้าที่เข้าไปเลือกซื้อสินค้ากันอย่างคึกคักทั้งของใช้ เสื้อผ้า รองเท้า โดยเฉพาะแบรนด์ดังต่างๆ ลูกค้าต้องต่อแถวรอจ่ายเงินที่หน้าเคาน์เตอร์ยาวเหยียด โดยทางห้างมีมาตรการคุมเข้มป้องกัน โควิด-19 มีการตั้งจุดคัดกรองเช็กอินเช็กเอาต์ และตรวจวัดอุณหภูมิทางเข้าออกลูกค้าทุกคน

  สำหรับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลหาดใหญ่ จะปิดบริการตั้งแต่วันที่ 24 ส.ค. เพื่อปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจใหม่ กลายเป็นโรงแรมแทน โดยจะย้ายห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่ไปรวมกับห้างเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่ ถนนกาญจนวนิชย์ แทน

  อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เปิดบริการมา 26 ปี ตั้งแต่ พ.ศ.2537-2563 และเป็นห้างเซ็นทรัลสาขาแรกของภาคใต้ และเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในเครือเซ็นทรัล.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ็นทรัลหาดใหญ่ห้างเซ็นทรัลหาดใหญ่ปิดห้างปิดเซ็นทรัลหาดใหญ่ปิดห้างสรรพสินค้าหาดใหญ่ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo