ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.เจ๋ง ปลอมตัวเป็นกระเป๋า-ผู้โดยสาร ล่อจับแก๊งค้ายาในขนส่งหาดใหญ่

  ไทยรัฐออนไลน์10 ก.ค. 2563 02:00 น.
  SHARE

  ตำรวจหาดใหญ่เจ๋ง! ปลอมตัวเป็นกระเป๋ารถและผู้โดยสารรถทัวร์ ล่อซื้อจับแก๊งค้ายาเสพติด โดยลงทุนนั่งโดยสารปะปนมากับผู้โดยสารในรถที่นัดส่งมอบยาในสถานีขนส่งหาดใหญ่ ก่อนจับได้ 2 ราย

  เเมื่อวันที่ 9 ก.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ หรือชุดตะวัน ได้วางแผนปลอมตัวเป็นเด็กกระเป๋ารถทัวร์โดยสารและผู้โดยสารนั่งปะปนมาในรถทวร์ เพื่อล่อซื้อยาเสพติดจากนักค้ายาที่ให้กับเด็กกระเป๋ารถทัวร์โดยสาร โดยนัดส่งของกันภายในสถานีขนส่งผู้โดยสารอำเภอหาดใหญ่แห่งที่ 1 เมื่อรถเข้าสู่สถานีขนส่งได้มี นายสหฉัตร อินทสุวรรณ อายุ 22 ปี หรือโถน ซึ่งนำยาเสพติดมาส่งให้บนรถทัวร์ ตำรวจจึงแสดงตัวจับกุมได้อย่างง่ายดายโดยแทบไม่มีทางหนี พร้อมไอซ์ 2 ถุง น้ำหนักถุงละ 0.66 กรัม และ 0.79 กรัม ที่ซุกซ่อนอยู่ในกระเป๋าเสื้อแจ็คเก็ต

  จากนั้นจึงคุมตัวไปขยายผลตรวจค้นที่บ้านพักเลขที่ 70 ซอย 4 ถนนทุ่งเสา2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ยึดยาบ้าได้อีก 81 เม็ด และนักค้ายาอีกคนชื่อ นายอุทัย หรือไทย อินทคง อายุ 23 ปี ซึ่งอยู่ในบ้านจึงควบคุมตัวเอาไว้

  จากการสอบสวนทั้งสองคนให้การว่ายาบ้าและไอซ์เป็นของ นายอุเทน อินทคง น้องชายของนายอุทัย ซึ่งตอนที่ตำรวจวางแผนจับกุมได้ขับรถไปสังเกตุการณ์ที่สถานีขนส่งด้วย เมื่อเห็นตำรวจจับกุมจึงรีบจับรถหนีไป ซึ่งตำรวจกำลังเร่งหาเบาะแสเพื่อติดตามจับกุม

  สำหรับนักค้ายาเสพติดกลุ่มนี้จะขายยาให้กับเด็กกระเป๋ารถทัวร์โดยสารในสถานีขนส่งหาดใหญ่ ตำรวจจึงต้องปลอมตัวเป็นเด็กกระเป๋ารถเมล์และผู้โดยสารในการติดต่อล่อซื้อเพื่อให้แนบเนียนที่สุดและจับกุมได้สำเร็จ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตำรวจปลอมตัวล่อซื้อจับแก๊งค้ายาปลอมตักระเป๋ารถปลอมตัวเป็นผู้โดยสารขนส่งหาดใหญ่จับยาเสพติดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้