ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ฆ่าโหดหนุ่มสวนยาง ไปนอนขนำ พบเป็นศพโดนฟันยับทั้งตัว

  ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ค. 2563 11:16 น.
  SHARE

  คนร้ายบุกฆ่าโหด หนุ่มสวนยางที่นครศรีธรรมราช ไปนอนในขนำ ถูกพบเป็นศพถูกฟันยับทั้งตัว คาดขัดแย้งธุรกิจไม่เปิดเผย คนร้ายมาหาเพื่อทวงถามอะไรบางอย่าง ก่อนเกิดการต่อสู้กันขึ้น    

  เวลา 22.30 น. วันที่ 8 ก.ค. ร.ต.อ.คำนึง สงขวัญ รองสว.(สอบสวน) สภ.จุฬาภรณ์ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตาย เหตุเกิดภายในสวนยางพาราบ้านควนแบก หมู่ 6 ต.สามตำบล อ.จุฬาภรณ์ จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.โกวิทย์ ปล้องบรรจง รอง ผกก.(สอบสวน) แพทย์เวร รพ.จุฬาภรณ์ และอาสาสมัครมูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ รุดไปที่เกิดเหตุ

  พบศพ นายศักดา หรือ อ๊อด แทนสุข อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 122/4 หมู่ 6 ต.สามตำบล อ.จุฬาภรณ์ นอนตายจมกองเลือด ในสภาพคว่ำหน้าอยู่บนพื้นภายในสวนยาง สภาพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงินเพียงตัวเดียว มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่ศีรษะ ท้ายทอย รวม 5 แผล ที่เกิดเหตุพบร่องรอยการต่อสู้ หญ้าบนพื้นราบเป็นวงกว้าง

  สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายศักดา ได้ออกจากบ้านมานอนพักที่ขนำภายในสวนยาง กระทั่งมีเพื่อนชาวสวนยางผ่านมาพบ นายศักดา ถูกฆ่าตายเป็นศพอยู่ในสวนของตัวเอง ใกล้กับขนำที่นอนพัก

  ในชั้นนี้ตำรวจตั้งปมการสังหารไว้ที่ความขัดแย้งในเรื่องธุรกิจมืด โดยการสอบสวนพบว่า นายศักดา มีอาชีพทำสวนยางพารา แต่มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ก่อนหน้านี้ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในคดียาเสพติด และต้องโทษอยู่ในเรือนจำหลายปี เพิ่งพ้นโทษออกมาราว 1 ปี กระทั่งมาถูกฆ่าตาย

  โดยตำรวจคาดว่า ในระหว่างที่ นายศักดา นอนพักอยู่ในขนำ คนร้ายได้พบและพูดคุยตกลงในบางเรื่อง แต่ตกลงกันไม่ได้ จึงใช้อาวุธที่เป็นของมีคมฟันทำร้าย แต่ผู้ตายได้ต่อสู้ และถูกคนร้ายฆ่าตายในที่สุด

  (ภาพจากตำรวจ สภ.จุฬาภรณ์)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าหนุ่มสวนยางฟันหนุ่มสวนยางฆ่าธุรกิจมืดฆ่ากันตาย นครศรีธรรมราชข่าวนครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 04:03 น.