ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตามลากคอประมงหื่น ขืนใจ "ลูกเลี้ยง" บนเรือ ติดต่อเป็นเวลาข้ามปี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ก.ค. 2563 05:18 น.
  SHARE

  ตำรวจ บก.ปคม.ประสานตำรวจ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รวบหนุ่มหาปลาติดยาไอซ์ข่มขืนเด็กหญิงวัย 15 ปี ติดต่อนับสิบครั้งนานข้ามปี ก่อนย่าแท้ๆ ของเหยื่อทนไม่ไหวขอความช่วยเหลือกับตำรวจ ผู้ต้องหาเผยเหยื่อเป็นลูกของเพื่อนที่เสียชีวิตไปแล้ว นำมาเลี้ยงดูพร้อมเมียเพื่อน วันเกิดเหตุพาเด็กออกหาปลาตามปกติ เกิดอารมณ์เลยข่มขืนบนเรือ

  รวบหนุ่มหาปลาเมายาข่มขืนลูกเพื่อน โดยเมื่อวันที่ 7 ก.ค. พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5 บก.ปคม. พ.ต.ท.มนต์ชัย เพ็งเลิศ รอง ผกก.5 บก.ปคม. พ.ต.ท.วิศิษฏ์ ศรียาภัย สว.กก.5 บก.ปคม.และ พ.ต.ท.พีรณัฎฐ์ บุญค้ำพงศ์ สว.กก.5 บก.ปคม. ร่วมกับตำรวจ สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช นำกำลังจับกุมนายเอก (นามสมมติ) อายุ 38 ปี ฐานเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) โดยผิดกฎหมาย จับได้ที่บ้านพักในพื้นที่ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช

  สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้มีย่าของ ด.ญ.นุ่น (นามสมมติ) อายุ 15 ปี เข้ามาขอความช่วยเหลือกับ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.5 บก.ปคม. ให้ช่วยเหลือหลานสาว หลังถูกนายเอกซึ่งเป็นเพื่อนกับลูกชายที่เสียชีวิตไปแล้ว ข่มขืนติดต่อกันมาเป็นเวลาหลายเดือน ต่อมาตำรวจชุดสืบสวน กก.5.บก.ปคม.ประสานกำลังตำรวจ สภ.ท่าศาลา ตรวจสอบจนพบข้อมูลนายเอกมีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด เมื่อนำกำลังไปตรวจสอบที่บ้านพักพบนายเอกกับ ด.ญ.นุ่น อยู่กับน้องสาว อายุ 4 ขวบ อยู่ด้วยกันภายในบ้าน เมื่อตรวจปัสสาวะของนายเอกพบมีสีม่วง เจ้าตัวรับสารภาพเสพยาไอซ์ คุมตัวไปดำเนินคดีที่ สภ.ท่าศาลา พร้อมเชิญตัว ด.ญ.นุ่น มาสอบปากคำในเรื่องที่ได้รับการร้องเรียน

  เบื้องต้น ด.ญ.นุ่น ให้การว่าเมื่อปลายปี 62 พ่อแท้ๆเสียชีวิต แม่พาตนกับน้องสาวมาอยู่กับนายเอก ไม่ได้เรียนหนังสือ มีหน้าที่เลี้ยงน้องและช่วยนายเอกออกหาปลาในเวลากลางคืน กระทั่งเมื่อต้นเดือน ม.ค. ขณะออกไปช่วยหาปลาเกิดอาการเมาเรือ นายเอกใช้มือช่วยกดหน้าท้อง ก่อนบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะทำร้ายและไล่ออกจากบ้านทั้งครอบครัว จากนั้นถูกนายเอกข่มขืนอีกนับสิบครั้ง ทั้งที่เรือและบ้านพัก สาเหตุที่ต้องจำยอม เพราะคิดว่าทำอะไรไม่ได้และไม่กล้าบอกใคร

  หลังทราบความพนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา ส่งผู้เสียหายไปตรวจร่างกายหาร่องรอยการถูกข่มขืน ขณะที่แม่ของ ด.ญ.นุ่น พอทราบความจริงถึงกับร่ำไห้เสียใจจนเป็นลมหมดสติ ก่อนพาลูกสาวเข้าแจ้งความดำเนินคดีนายเอกในข้อหาพรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควรเพื่อการอนาจารและกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตน โดยเด็กหญิงนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

  สอบสวนนายเอกรับสารภาพ หลังพ่อของ ด.ญ.นุ่นที่เป็นเพื่อนกันเสียชีวิตเมื่อปี 62 จึงรับแม่ของ ด.ญ.นุ่น มาอยู่กินฉันสามีภรรยา ตนมีอาชีพออกเรือหาปลา ส่วนแม่ของ ด.ญ.นุ่นจะนำปลาไปขายที่ตลาด วันเกิดเหตุพา ด.ญ.นุ่นออกเรือหาปลาตามปกติ ขณะที่อยู่บนเรือเกิดอารมณ์ทางเพศ จึงข่มขืนไป 1 ครั้งและก่อเหตุเรื่อยมาอาศัยจังหวะที่แม่เด็กออกไปขายปลา เบื้องต้นประสานเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครศรีธรรมราช ให้การช่วยเหลือดูแลด.ญ.นุ่นและครอบครัวตามขั้นตอน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยงข่มขืนลูกเลี้ยงข่มขืนสาว 15สภ.ท่าศาลาปคม.ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้