ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชนสนั่น 3 คัน กลาง 3 แยก ดับ 3 ศพ บาดเจ็บอีก 5 ที่นครศรีธรรมราช

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2563 10:42 น.
  SHARE

  เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คันรวด กลางสามแยกที่ อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ปิกอัพ 2 จยย. 1 ส่งผลคนขับทั้ง 3 คันเสียชีวิต ญาติที่มาด้วย กับชาวบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ บาดเจ็บรวม 5 คน ตำรวจกำลังสอบสวนถึงสาเหตุ    

  วันที่ 6 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.เพียร บูรณะวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถชน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณสามแยกนาพรุ ถนนสายนครศรีธรรมราช–ร่อนพิบูลย์ หมู่ 1 ต.นาพรุ อ.พระพรหม จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง รุดไปที่เกิดเหตุ

  พบศพ นายภาส แก้วโสภาค อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 103 หมู่ 2 ต.นาพรุ อ.พระพรหม นอนตายจมเลือดอยู่บนถนน ในสภาพกะโหลกแตกร้าว คอหัก ขาซ้ายหัก และพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดง ทะเบียน คงข 364 นครศรีธรรมราช ล้มอยู่

  ใกล้กันพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ ตอนเดียว สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ก 1969 นครศรีธรรมราช สภาพด้านหน้าพังยับ มีผู้เสียชีวิตติดอยู่คาซากรถบริเวณเบาะที่นั่งคนขับ เจ้าหน้าที่และอาสาสมัครได้ใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมา ทราบชื่อ นายเอกพล เลขะจิตต์ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/5 หมู่ 10 ต.ท่าเรือ อ.เมืองนครศรีธรรมราช

  ห่างไปไม่มากนัก พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กธ 8279 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพถูกชนด้านหน้าได้รับความเสียหาย โดยคนขับได้รับการช่วยเหลือนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ก่อนตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุ และได้เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อคือ นายปิยณัฐ อำนักมณี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54/1 หมู่ 7 ต.ท้ายสำเภา อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช

  นอกจากนั้น ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 5 คน ได้รับการช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช ไปก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่จะเดินทางถึงที่เกิดเหตุ

  สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายเอกพล ได้ขับรถกระบะอีซูซุ มาจากทางด้านอำเภอร่อนพิบูลย์ มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครศรีธรรมราช ด้วยความเร็วสูง และได้เกิดชนกับรถกระบะที่นายปิยณัฐขับสวนทางมา และรถจักรยานยนต์ที่นายภาสขี่มาถึงสามแยกที่เกิดเหตุในเวลาเดียวกัน

  เป็นเหตุให้ นายเอกพล เสียชีวิตทันทีคาพวงมาลัยรถ เช่นเดียวกับ นายภาส คนขับรถจักรยานยนต์ ที่ถูกชนตายคาที่ในที่เกิดเหตุ ส่วน นายปิยณัฐ เสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล นอกจากนี้ ยังมีญาติของนายภาสที่นั่งซ้ายท้ายรถจักรยานยนต์ และชาวบ้านที่เดินอยู่ใกล้สามแยก ได้รับบาดเจ็บด้วย รวม 5 ราย เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินการทางคดี ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชน3คันรวดชนตาย3ศพอุบัติเหตุตาย3ศพอุบัติเหตุ นครศรีธรรมราชข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้